Home » Nơi học tiếng Trung tốt nhất Quận 7
Today: 2024-03-29 20:47:50

Nơi học tiếng Trung tốt nhất Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Nơi học tiếng Trung tốt nhất quận 7 là ngoại ngữ SGV, giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đa dạng, học phí rẻ, học tập trung, học kèm. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

SGVnơi học tiếng Trung tốt nhất Quận 7 được nhiều học viên đánh giá chất lượng, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, học tập trung hoặc học kèm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Trung tại SGV quận 7 đa dạng dạy từ vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, dành cho sinh viên, người đi làm, du lịch, xuất khẩu lao động.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tiếng Triều Châu, Đài Loan, Hồng Kông, Quảng Châu, tiếng Việt tận nơi cho người Trung Quốc, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo viên người Việt và người Hoa giàu kinh nghiệm, đều tốt nghiệp đại học Bắc Kinh hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giỏi chuyên môn, yêu nghề, nhiệt tình.

Đặc biệt, giáo viên còn am hiểu về lịch sử, văn hóa đất nước con người Trung Quốc là yếu tố quan trọng để truyền cảm hứng cho học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức ngay tại lớp. Giáo viên trực tiếp sữa lỗi phát âm, lỗi dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp giúp học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung và Hán ngữ - 2 bộ giáo trình mới nhất hiện nay, dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, giúp học viên nói tiếng Trung chuẩn và lưu loát, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm học viên các mẫu câu và  một số giáo trình khác phù hợp với từng học viên.

Khóa học tiếng Trung khai giảng hàng tuần, lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm 1 - 1, phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ và có chỗ ngồi chờ cho học viên đợi vào lớp, bãi đỗ xe miễn phí, an toàn. Nơi học tiếng Trung tốt nhật quận 7.

Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV với hơn 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa nơi học tiếng Trung tốt nhất Quận 7