Home » Nơi học tiếng Đức tốt nhất Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-19 22:36:12

Nơi học tiếng Đức tốt nhất Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 21/10/2020)

SGV - Nơi học tiếng Đức tốt nhất Tp Biên Hoà tổ chức khoá tiếng Đức giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, khoá cho trẻ em, người lớn, người đi định cư, du học, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp nhanh.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là nơi học tiếng Đức tốt nhất TP. Biên Hoà, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, cơ sở vật chất hiện đại, khóa học tiếng Đức đa dạng như lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học tiếng Đức tại SGV TP. Biên Hoà với nhiều chương trình phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Khóa tiếng Đức giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

Chương trình học tiếng Đức du lịch, du học, văn phòng.

Tiếng Đức dành cho trẻ em 3 - 12 tuổi.

Giáo viên trung tâm trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng du học, tu nghiệp tại Đức, có kỹ năng sư phạm, tận tâm với từng học viên.

Giáo viên giỏi tiếng Đức cũng như am hiểu về văn hóa nước Đức giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng hơn.

Chương trình học tiếng Đức cơ bản ở ngoại ngữ SGV Biên Hoà có lớp tập trung 8 đến 12 học viên, khóa học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký học lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7.

noi hoc tieng duc tot nhat tp bien hoa Trường có lớp học kèm riêng với giáo viên, thời gian và địa điểm học tùy học viên sắp xếp, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên.

Trung tâm còn nhận dạy tiếng Đức tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu trên địa bàn TP. Biên Hoà, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Phương pháp giảng dạy của trung tâm kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Học từ vựng qua hình ảnh và mẫu hội thoại bám sát thực tế, học viên thường xuyên tương tác, thực hành với nhau, tăng cao sự tự tin khi giao tiếp bằng ngoại ngữ

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, rộng rãi giúp học viên học tập thoải mái. Bãi giữ xe an toàn, thuận tiện cho học viên.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có 20 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký tại:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Nơi học tiếng Đức tốt nhất TP. Biên Hoà.