Home » Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-28 23:53:56

Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Khai giảng lớp tiếng Thái giao tiếp cấp tốc tại trung tâm SGV Tp Biên Hoà, chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, đăng ký học ngay, liên hệ 0902516288 thầy Tuấn.

SGV khai giảng khóa tiếng Thái giao tiếp cấp tốc TP. Biên Hoà, chương trình dạy tiếng Thái từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, có nhận dạy kèm tại nhà, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khoá học cấp tốc từ thứ 2 đến thứ 6, học trong 2 tháng, mỗi buổi 1,5 giờ.

Lớp kèm riêng với giáo viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 2 - 5 học viên, từ 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chương trình học tiếng Thái cấp tốc tại trung tâm SGV TP. Biên Hoà đa dạng: tiếng Thái cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp cho người đi làm, định cư, du học, du lịch, thời gian học linh động phù hợp với học sinh, sinh viên, người bận rộn.

Phương pháp giảng dạy đa dạng, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, áp dụng những tình huống thực tế vào tiết học, giáo viên thường xuyên tổ chức xen kẽ các hoạt động giải trí, hình ảnh, âm thanh liên quan đến bài học, giúp học viên thoải mái, kích thích tư duy để đạt kết quả học tập tốt nhất.

khoa tieng thai giao tiep cap toc tp bien hoa Học viên không những học được kiến thức về từ vựng, về ngữ âm, ngữ pháp, học mẫu câu, hội thoại mà còn được thầy cô giáo chia sẻ về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán mang nhiều nét đặc trưng nổi tiếng từ xa xưa của đất nước Thái Lan.

Giáo viên dạy tiếng Thái tại trung tâm SGV TP. Biên Hoà là người Việt và người Thái Lan, có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, đã học tập và làm việc tại Thái Lan, nghiệp vụ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, truyền cảm hứng cho học viên.

Khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc tại SGV TP. Biên Hoà sử dụng giáo trình giảng dạy quốc tế, cập nhật liên tục để phục vụ quá trình học. Học viên thực hành là chính, sau khóa học, học viên có thể sử dụng tiếng Thái thành thạo.

Trung tâm tiếng Thái SGV TP. Biên Hoà thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu).

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học khoá tiếng Thái giao tiếp cấp tốc TP. Biên Hoà