Home » Ngoại Ngữ SGV Thuận An
Today: 2024-03-28 23:08:31

Ngoại Ngữ SGV Thuận An

(Ngày đăng: 17/12/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV Thuận An khai giảng khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, chương trình giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, học phí 750.000đ/tháng.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Thuận An đào tạo đa ngôn ngữ tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí 750.000đ 1 tháng, chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, học đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học tập trung, học kèm, học online ⇒ chi tiết học phí tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật

Khoá học tiếng Anh: chương trình giao tiếp căn bản và giao tiếp cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ quốc tế (Toeic, Ielts, Toefl) dành cho học sinh, sinh viên, khoá học dành cho người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, chương trình tiếng Anh trẻ em.

Khoá học tiếng Nhật: tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật phỏng vấn xin việc, xuất khẩu lao động và tiếng Nhật thương mại.

Học viên sau khi đạt N3 được trường giới thiệu vào làm việc trong các công ty của Nhật hoặc học tiếp lấy chứng chỉ N2 để làm giảng viên của trường.

Khoá học tiếng Hàn: khóa tiếng Hàn từ căn bản đến nâng cao, đặc biệt là chương trình luyện thi Topik sơ cấp 1 & 2, trung cấp 3 & 4 và Topik cao cấp 5 & 6.

Đặc biệt, trung tâm còn thường xuyên tổ chức khai giảng khóa tiếng Hàn cô dâu dành cho các bạn muốn xin Visa kết hôn.

Khoá học tiếng Hoa: đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp cấp tốc, phát âm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ quốc gia và HSK cấp độ 2, 3, 4, 5, 6.

ngoai ngu sgv thuan anKhoá học từ 2,5 đến 3 tháng, học viên được làm bào test kiểm tra đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp.

Lớp học tập trung: từ 12 - 15 học viên, thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp cấp tốc từ thứ 2 - thứ 6, học sáng, chiều hoặc tối, từ 1,5 giờ - 2 giờ 1 buổi.

Lớp học theo nhóm: từ 3 - 5 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp học kèm riêng: học tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 140.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tại SGV Thuận An có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tâm huyết, yêu nghề với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho hàng ngàn học viên.

Đặc biệt giáo viên đã từng tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài nên hiểu rõ về văn hóa, phong tục tập quán của những quốc gia này - một điều quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức ngoại ngữ chuẩn cho học viên.

Ngoại Ngữ SGV Thuận An còn cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay, liên hệ trực tiếp để được báo giá.

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tại ngoại ngữ SGV Thuận An.