Home » Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-29 20:06:53

Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 28/07/2022)

Khai giảng lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận Bình Thạnh quanh năm bao gồm các lớp bán trú nửa ngày và lớp bán trú cuối tuần, giúp bé giỏi ở trường, ba mẹ an tâm việc học của con.

Khai giảng lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận Bình Thạnh tại SGV trung tâm, giúp các bé chuẩn bị hành trang đầy đủ để tự tin bước vào lớp 1.

Đây là chương trình được tổ chức nhiều năm, được rất nhiều phụ huynh và các em yêu mến, tạo nền tảng tuyệt vời cho sự thành công trong tương lai của các em sau này.

1. Nội dung chi tiết của lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận Bình Thạnh :

- Bé sẽ được giáo viên trung tâm kèm báo bài, dạy từng bước một các môn học thiết yếu như Toán, Tiếng Việt,... Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận Bình Thạnh

- Làm quen với giáo viên, học cách chào hỏi lễ phép với người lớn, nói chuyện thân thiện với bạn bè đồng trang lứa. Khả năng tự lập, thói quen đi học đều đặn như khi bước vào lớp 1.

- Thích nghi với không gian học, lớp học, giờ học nếp nhăn, đi học đúng giờ, sắp xếp chỗ học sạch sẽ.

- Trang thiết bị học tập mới, nhận biết các dụng cụ học tập, sách vở cần thiết.

- Các bé sẽ được dạy để biết cách vệ sinh cá nhân, cách đi lại, cách xếp hàng, cách lấy đồ ăn, cách rửa khay ăn, sử dụng đồ dùng học tập đúng cách, an toàn, tiết kiệm điện…

- Cung cấp cho bé các hoạt động thực tiễn đa dạng giúp phát triển toàn diện năng khiếu, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

2. Các nhiệm vụ tại lớp bán định cư cho trẻ 4 tuổi quận Bình Thạnh :

- Lớp bán trú bao gồm 2 loại là lớp bán trú nửa ngày và lớp bán trú cuối tuần.

- Trung tâm có phục vụ các bữa ăn trưa và ăn xế ngon, đầy đủ dinh dưỡng.

- Có dịch vụ đưa bé đến trường, tan trường theo yêu cầu của ba mẹ bằng xe ô tô 7 chỗ sang trọng, có máy lạnh, an toàn cho bé.

3. Lợi ích khi tham gia lớp bán trú tại SGV trung tâm :

- Làm quen học theo phương pháp kiến ​​tạo:

+ Phương pháp kiến ​​tạo là phương pháp học tập giúp bé trải nghiệm và xây dựng nên con người của chính mình từ bên trong.

+ Làm quen với các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống.

+ Học một cách chủ động, trao đổi với giáo viên về những điều bé được học, được biết và cải thiện tầm hiểu biết của bé.

+Ứng dụng bản đồ tư duy Mindmap, hệ thống nội dung bài học, tạo hứng thú trong học tập.

- Bé sẽ trau dồi đầy đủ các kỹ năng để bắt đầu vào lớp 1 :

+ Trì hoãn nghe giáo viên và giơ tay khi muốn nói.

+ Xếp hàng và đi cùng nhóm mà không nói chuyện hoặc phản đối người khác.

+ ngồi làm việc riêng mà không làm phiền các bạn khác.

+ Biết bảo quản đồ dùng cá nhân và báo với bố mẹ khi thiếu hoặc mất như pen, purge.

+ Biết lắng nghe lời người hướng dẫn và làm theo.

+ Trao đổi với giáo viên và các bạn cùng lớp về các hoạt động và sự kiện hàng ngày.

4. Hình thức học và thời gian học tại lớp bán trú cho trẻ 4 quận Bình Thạnh :

- Các lớp học được bắt đầu cho học sinh đến trường mỗi ngày từ 6 giờ 30' - 8 giờ đến 17 giờ - 17 giờ 45'.

- Lớp bán nửa ngày đăng ký học vào thứ 2 đến thứ 6, nửa ngày vào buổi sáng hoặc buổi chiều, hoặc đăng ký một buổi tự chọn bất kỳ trong tuần.

- Lớp bán cuối tuần đăng ký học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, hoặc đăng ký 1 ngày thứ 7 hoặc 1 ngày chủ nhật.

5. Giáo viên dạy lớp bán trú cho trẻ 4 quận Bình Thạnh :

Giáo viên các môn chính khóa kinh nghiệm, môn tiếng Anh được học với thầy cô người Mỹ, tiếng Anh với kinh nghiệm và kỹ năng dạy trẻ nhiều năm, đảm bảo bé thực tập và tiếp thu tiếng Anh tốt.

- Trợ giảng: kết hợp với giáo viên chính khóa là trợ giảng, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

- Bảo mẫu, mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, để giúp các em miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều hoạt động sinh hoạt khác của riêng từng bé.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807  (cô Mai, thầy Tuấn).

♦ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh -  Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi quận Bình Thạnh.