Home » Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 14:33:41

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trung tâm SGV Phú Nhuận nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha với giáo viên kinh nghiệm, tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, người đi làm, đi du lịch, Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn.

Trung tâm SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha tại phú Nhuận, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cơ bản, nâng cao, người đi làm, đi du lịch, định cư, giáo viên kinh nghiệm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy kèm tiếng Tây Ban Nha có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, người Việt đã từng tu nghiệp và làm việc ở Tây Ban Nha, nhiệt huyết, hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình được giáo viên trung tâm biên soạn, chọn lọc những kiến thức trọng tâm từ nhiều nguồn tài liệu, phù hợp với mục đích của học viên, chú trọng vào từ vựng, ngữ pháp, hội thoại, bài tập về nhà củng cố kiến thức, đảm bảo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau mỗi khóa học.SGV, Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Phú Nhuận

Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, thường xuyên thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ, trao dồi kỹ năng nói, thuyết trình cải thiện lối diễn đạt, vốn từ vựng cần thiết. Đảm bảo giao tiếp thành thạo sau khóa học.

Học phí 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học nhóm từ 3 - 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh hoạt phù hợp với công việc của từng học viên.

Ngoài chương trình tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1 Phú Nhuận, trung tâm còn khai giảng lớp tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, giao tiếp cơ bản, nâng cao cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư. Trường nhận dạy tiếng Tây Ban Nha tận nơi cho tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và đăng ký khóa học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Phú Nhuận.