Home » Nên học tiếng Trung online ở đâu
Today: 2024-04-19 04:37:44

Nên học tiếng Trung online ở đâu

(Ngày đăng: 02/06/2021)

Nên học tiếng Trung online ở đâu, ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online với đội ngũ giáo viên là cử nhân, thạc sỹ tiếng Trung, đã có thời gian du học, làm việc tại Trung Quốc, kinh nghiệm dạy, luyện thi trên 6 năm. Liên hệ đăng ký ngay.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, trang web, kênh youtube, các mạng xã hội hỗ trợ người học tiếng Trung online, tuy nhiên chưa mang lại hiệu quả cao do hình thức dạy - học là sự tương tác 1 chiều, người học chỉ học được ngữ pháp, bị cản trở trong việc học nghe, nói, tập viết. Vậy nên học tiếng Trung online ở đâu?

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoại ngữ SGV đã nhận thấy những hạn chế trên và xây dựng chương trình học tiếng Trung online tốt nhất, hiệu quả nhất cho người học bởi tính tương tác, trao đổi trực tiếp với giáo viên như khi học tại trường, trung tâm.

Giáo viên là cử nhân, thạc sỹ tiếng Trung, đã làm việc tại Trung Quốc, kinh nghiệm dạy, luyện thi HSK trên 6 năm, có phương pháp giảng bài phù hợp với hình thức học online, giáo viên và học viên tương tác online trong suốt quá trình học, giúp học viên hứng thú học tập, dễ tiếp thu và dễ nhớ bài.

Giáo trình của trung tâm được giáo viên biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức trọng tâm, tham khảo và chọn lọc từ nguồn tài liệu chính thống mới nhất phù hợp với trình độ, khả năng tiếp thu của học viên.

Học viên được tập trung học 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, áp dụng những kiến thức vào thực tiễn giúp học viên nhớ bài nhanh và lâu hơn, tăng khả năng phản xạ và phát âm chuẩn khi giao tiếp.

Nên học tiếng Trung online ở đâuChương trình học tiếng Trung online:

Khoá học giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Khoá luyện thi các chứng chỉ HSK 1 - 6 tiếng Trung.

Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Nên học tiếng Trung online ở đâu, học phí:

Lớp học tập trung, thời gian 3 buổi 1 tuần, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Lớp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học 1 kèm 1, học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Hình thức học online:

Học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom, Google Meet, Skype.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp, thấy được khẩu hình khi giáo viên phát âm, được chỉnh lỗi khi đọc, viết.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Thời gian học online tiếng Trung:

Lớp học trực tuyến vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Lớp học trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Học viên được báo nghỉ, học bù khi bận việc.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn nên học tiếng Trung online ở đâu.