Home » Luyện thi Toeic thứ 7, CN quận Thủ Đức
Today: 2024-03-29 09:45:56

Luyện thi Toeic thứ 7, CN quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Khai giảng khoá học Toeic các cấp độ vào cuối tuần, học thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng học tại trung tâm tiếng Anh SGV ở quận Thủ Đức, đảm bảo kết quả cao, đăng ký 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức khai giảng khóa luyện thi Toeic thứ 7, chủ nhật các cấp độ, phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người đi du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp luyện thi Toeic thứ 7, chủ nhật kéo dài 10 tuần, mỗi buổi 2 tiếng 15 phút, vì vậy giáo viên có nhiều thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên đăng ký lớp luyện thi Toeic sẽ được làm bài test để xếp lớp đầu vào phù hợp với trình độ. Đối với học viên mới bắt đầu, mất gốc học khóa căn bản để lấy lại kiến thức nền.

Khoá luyện thi Toeic quận Thủ Đức được chia thành Pre - Toeic và Toeic các cấp độ như Toeic 450, 500, 550, 550+,  tối đa là 990, phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người đi du lịch, du học, định cư, thăm người thân, xuất khẩu lao động.

Trung tâm sử dụng bộ giáo trình hiệu quả nhất hiện nay là Toeic Economy RC 1000 & LC 1000, cùng với giáo trình do giáo viên biên soạn tỉ mỉ, chắt lọc kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu uy tín và từ kinh nghiệm thực tế qua các kỳ thi để giúp học viên đạt điểm mong đợi.

Giáo viên luyện thi Toeic tại Thủ Đức đều có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, giỏi chuyên môn, thân thiện, tận tâm, kinh nghiệm trên 6 năm trong việc dạy và luyện thi Toeic cho học viên Việt Nam.

Trung tâm có lớp Pre - Toeic cho học viên mất gốc, lớp tập trung 8 đến 12 học viên, phí 750.000đ 1 tháng, mỗi khoá 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7.SGV, Luyện thi Toeic thứ 7, CN quận Thủ Đức

Học lớp 1 kèm 1 với giáo viên phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu, thời gian linh động.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp, thời gian, địa điểm sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Anh, tạo môi trường học tập thoải mái, năng động, thân thiện, đảm bảo học viên tiếp thu một cách tốt nhất, thi đạt kết quả cao.

Trung tâm luyện thi Toeic Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa luyện thi Toeic thứ 7, CN quận Thủ Đức.