Home » Nơi dạy tiếng Anh tốt nhất quận 7
Today: 2024-04-25 08:55:01

Nơi dạy tiếng Anh tốt nhất quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV là trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất quận 7, dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ, liên hệ 0902 516 288 gặp cô mai.

SGV là trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất quận 7, dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, thời gian học linh động, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ. Đăng ký xếp lớp ngay.

Các chương trình học tại trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 đa dạng, dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu học, lớp từ cơ bản đến nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học hoặc định cư tại nước ngoài, thời gian linh động phù hợp với người bận rộn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm đơn giản, khoa học, học lý thuyết song song với thực hành, tập trung vào kiến thức trọng tâm, trao đổi, thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh với các học viên khác và giáo viên trong tiết học, giúp học viên phát âm chuẩn và phản xạ nhanh khi giao tiếp bên ngoài.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm SGV quận 7 được tuyển chọn gắt gao, trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, có bằng Đại học, Thạc sĩ, tận tâm giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của học viên trong quá trình học tại trung tâm.

Ngoài học với giáo viên người Việt Nam học viên còn được học với giáo viên người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học kéo dài khoảng 3 tháng, học 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy kèm tại các công ty, doanh nghiệp, tại nhà hoặc trung tâm, lớp học 1 kèm 1 với học phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên.SGV, nơi dạy tiếng Anh tốt nhất quận 7

Trung tâm Anh ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, bàn ghế tiện ích, hệ thống loa, âm thanh tốt phục vụ quá trình luyện nghe của học viên, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, bãi đổ xe an toàn, miễn phí.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 nằm trong hệ thống SGV với hơn 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về nơi học tiếng Anh tốt nhất quận 7.