Home » Luyện thi Toeic cho sinh viên quận Bình Thạnh
Today: 2024-03-28 19:28:14

Luyện thi Toeic cho sinh viên quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 17/08/2020)

Khoá luyện thi Toeic cho sinh viên quận Bình Thạnh tại SGV khai giảng thường xuyên, chương trình Toeic từ 350 - 750, học phí rẻ, test trình độ trước khi xếp lớp, đăng ký học ngay.

Khoá luyện thi Toeic cho sinh viên quận Bình Thạnh tại SGV khai giảng thường xuyên, chương trình Toeic từ 350 - 750, học phí rẻ, test trình độ trước khi xếp lớp, đăng ký học ngay, học phí rẻ.

Khóa học luyện thi Toeic tại SGV Bình Thạnh dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, nhằm hệ thống lại kiến thức đúng trọng tâm bài thi, thực hành sát với bài thi thực tế giúp học viên đạt điểm cao trong kì thi.

Lớp học 1 kèm 1, học tại trung tâm hoặc tại nhà học phí 150.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Chi tiết bảng học phí luyện thi TOEIC học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi TOEIC

Học theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

luyen thi toeic cho sinh vien quan binh thanhHọc viên có thể chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt phù hợp công việc và được test trình độ đầu vào.

Giáo trình kết hợp với phương pháp dạy chuyên sâu, do giáo viên trung tâm biên soạn, bám sát vào đề thi chuẩn, phân tích cấu trúc đề thi, lồng ghép các kỹ năng thi, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi Toeic.

Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi Toeic, có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề.

Có giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc.

Trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, tiếng Anh cấp tốc cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, du lich, luyện thi Ielts, Toefl iBT.

Nhận dạy tại nhà cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống loa, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá luyện thi Toeic cho sinh viên quận Bình Thạnh.