Home » Lớp online luyện thi IELTS buổi tối quận Thủ Đức
Today: 2024-04-25 06:20:52

Lớp online luyện thi IELTS buổi tối quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 05/07/2021)

Khai giảng lớp luyện thi online Ielts buổi tối từ thứ 2 đến chủ nhật, các khung giờ từ 18h-19h30 hoặc 19h30-21h tại chi nhánh ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Lớp học online Ielts buổi tối tại ngoại ngữ SGV quận thủ Đức khai giảng khung giờ từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h, từ thứ hai đến chủ nhật. Lịch học linh động, thuận tiện cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Ưu điểm khóa luyện thi Ielts quận Thủ Đức tại ngoại ngữ SGV:

Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi Ielts.

Lớp online luyện thi IELTS buổi tối quận Thủ ĐứcNắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi Ielts để đạt được kết quả đặt ra.

Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi Ielts.

Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Hình thức luyện thi online Ielts buổi tối quận Thủ Đức:

Học qua Skype, Zoom, Google Meet tương tác 100% với giáo viên.

Học viên được hỗ trợ giáo trình, bài tập suốt khoá học.

Giáo viên tại ngoại ngữ SGV có kinh nghiệm luyện thi Ielts trên 5 năm, có bằng sư phạm quốc tế, từng đi tu học nước ngoài và chấm thi Ielts.

Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giúp truyền cảm hứng về ngôn ngữ của mình đến học viên, và định hướng từng phương pháp học tập để phù hợp, giúp học viên học tập một cách thoải mái, tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Lớp luyện Ielts online buổi tối quận Thủ Đức:

Kèm nhóm 2 - 3 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên đối với trình độ cơ bản.

Kèm Nhóm 4 - 6 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên với trình độ cơ bản.

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ 1 học viên.

Tìm hiểu đề thi Ielts gồm 4 phần: Nghe, nói, đọc, viết.

Nghe - Ielts listening Test: 30 phút.

Đọc - Ielts reading Test: 60 phút.

Viết - Ielts writing Test: 60 phút.

Nói - Ielts speaking Test: 11-15 phút.

Bài thi Ielts có 2 hình thức là: Ielts Academic (Học thuật) và Ielts General Training (Tổng quát).

Bài thi Academic dành cho các người có nhu cầu thi lấy bằng Ielts để ứng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu,... tại các nước sử dụng ngôn ngữ này trên thế giới. Nhưng bằng Academic cũng dùng được trong trường hợp học tập và làm việc, định cư khác.

Bài thi General dành cho học viên muốn thi để xin việc, định cư, làm việc, sinh sống tại môi trường quốc tế.

Tìm hiểu cấu trúc bài thi Ielts

Cấu trúc bài thi listening bao gồm nghe 4 đoạn hội thoại ghi âm: Độc thoại, đàm thoại bởi một số người bản xứ có thể 2 hoặc nhiều người có giọng phát âm khác nhau của nhiều quốc gia khác.  Các đoạn hội thoại sẽ có độ khó tăng dần.

Academic Reading: Bài thi có 3 đoạn văn, độ dài tầm 1500 từ, độ khó tăng dần. Các đề đa phần được trích dẫn từ sách, báo, tạp chí... các đoạn văn được chọn dành cho đọc giả mang tính chất chuyên môn cao.

General Reading: bài đọc được lấy nguồn từ sách, tạp chí, thông báo, quảng cáo,... với độ dài các bài khác nhau, thường từ 700 - 1500 từ.

Cấu trúc bài thi Ielts writing gồm 2 bài task 1 và task 2. Số chữ quy định Task 1 là 150 từ và task 2 là 250 từ.

Đối với cả Ielts Academic và Ielts Genaral Training thì cấu trúc bài thi speaking giống nhau. Phần thi nói có thể được diễn ra trước, sau hoặc cùng ngày thi với 3 kỹ năng trên. Nói chuyện trực tiếp với giám khảo, thời gian thi khoảng 11 – 14 phút và gồm có 3 phần thi. Các phần thi đều được ghi âm lại để đánh giá kết quả.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp online luyện thi IELTS buổi tối quận Thủ Đức tại SGV.