Home » Học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Canada
Today: 2024-04-25 12:27:25

Học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Canada

(Ngày đăng: 29/06/2021)

Ngoại Ngữ SGV dạy kèm tiếng Anh online cho Việt kiều sống tại Canada, chương trình từ cơ bản đến nâng cao, khoá học giao tiếp, dạy kèm online theo nhóm, dạy 1 kèm 1 online hiệu quả cao. Đăng ký học xếp lớp học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung Tâm ngoai ngữ SGV cung cấp khóa học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Canada. Với chương trình học đa dạng từ căn bản đến nâng cao, thời gian học linh động, ban ngày, buổi tối, cuối tuần theo thời gian rảnh của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Người Việt đang sinh sống và làm việc tại Canada muốn có cơ hội phát triển, tìm kiếm những công việc tốt, định cư, phát triển sự nghiệp lâu dài tại Canada thì bắt buộc phải học tiếng Anh.

Không chỉ vậy tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, Việt kiều tại Canada học tiếng Anh sẽ có ưu thế hơn khi tiếp cận thêm một nền văn hóa mới, khám phá thế giới xung quanh của những quốc gia sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Ngoại ngữ SGV cung cấp khóa học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Canada:

Tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu.

Tiếng Anh giao tiếp online từ căn bản nâng cao.Học kèm tiếng Anh online cho Việt kiều tại Canada, sgv

Tiếng Anh chuyên ngành nail, nhà hàng, khách sạn, bán hàng, kinh doanh, spa,...

Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL .

Tiếng Anh luyện thi theo khung chuẩn châu Âu CEFR A1 - A2 - B1 - B2 - C1 - C2.

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh online tại SGV là người Việt hoặc người nước ngoài tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng và từng đi du học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học viên nắm vững tất cả các kiến thức đã được học.

Tiếng Anh online cho Việt Kiều tại Canada được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên, giao diện học tập đa năng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học viên được cung cấp giáo trình, tài liệu tham khảo, bài tập miễn phí suốt khoá học.

Học phí lớp kèm tiếng Anh online cho Việt Kiều tại Canada tại ngoại ngữ SGV :

Học kèm 1 - 1, học phí 145.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm 2 học viên: học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm online với giáo viên bản ngữ 20 USD - 30 USD 1 giờ tùy chương trình học.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai, để được tư vấn khoá học kèm tiếng Anh online cho Việt Kiều tại Canada.