Home » Trường dạy tiếng Anh cho sinh viên tốt và rẻ ở hcm
Today: 2024-04-20 08:46:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trường dạy tiếng Anh cho sinh viên tốt và rẻ ở hcm

(Ngày đăng: 19/11/2020)
           
Anh ngữ SGV à trung tâm tiếng Anh với mức phí rẻ dành cho sinh viên ở TP. HCM, học phí 750.000 đồng một tháng, lớp giao tiếp cấp tốc, tiếng Anh cho người đi làm, du lịch, định cư. Giờ học linh hoạt, đăng ký ngay.

Anh ngữ SGV được đánh giá là trường dạy tiếng Anh cho sinh viên tốt và rẻ ở TP. HCM. Học phí 750.000đ 1 tháng phù hợp với sinh viên chương trình học đa dạng lớp giao tiếp cơ bản đến lớp nâng cao, phương pháp giảng dạy không ngừng đổi mới phù hợp cho sinh viên bắt đầu học tiếng Anh.

Chương trình khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên, làm quen với từ vựng đơn giản, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức và đồng thời điều chỉnh lại cách phát âm.

Giáo trình còn có ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí khóa tiếng Anh SGV học sơ cấp cho sinh viên chỉ từ 750.000đ 1 tháng tại TP. HCM.

truong day tieng Anh Cho sinh vien tot va re o hcmĐối với học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, thời gian linh động học viên sắp xếp.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Anh ngữ SGV TP. HCM có chương trình học đa dạng lớp tiếng Anh dành cho sinh viên, học sinh và người đi làm, lớp tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS.

Phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc, phương pháp dạy khoa học, sinh động và đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Anh sau khóa học.

Giáo viên của trung tâm tiếng Anh SGV luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, khả năng truyền đạt tốt, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dày dặn trong công việc giảng dạy tại các trường Đại học, Cao Đẳng, nhiệt tình giúp đỡ và theo sát quá trình của học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe an toàn, có trang bị bảng từ vựng giúp hỗ trợ học viên tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả, hệ thống nghe và nhìn đảm bảo chất lượng học tập.

Trung tâm tiếng Anh SGV TP. HCM hiện có tại quận 4, 6, 7, 9, 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trường dạy tiếng Anh cho sinh viên tốt và rẻ ở HCM.

Bạn có thể quan tâm