Home » Luyện thi HSK cấp tốc Quận 7
Today: 2024-03-29 09:30:45

Luyện thi HSK cấp tốc Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ HSK tiếng Trung cấp tốc quận 7 dành cho sinh viên, người đi làm, xklđ, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đảm bảo kết quả. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV quận 7 khai giảng khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 cấp tốc tại quận 7, học tập trung, học kèm riêng, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đảm bảo kết quả, đăng ký mở lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài học tiếng Trung cấp tốc tại SGV quận 7, còn mở các lớp tiếng Trung vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, du lịch, định cư dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xklđ, nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Giáo viên tại ngoại ngữ SGV quận 7 trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc. Giáo Viên người Việt, gốc Hoa tận tâm, vui vẻ, yêu nghề.

Khóa luyện HSK cấp độ 1 - 5 cấp tốc tại SGV quận 7 còn chú trọng luyện và giải các đề thi các năm trước, đề thi mẫu giúp học viên nắm bắt ngữ pháp, từ vựng, làm quen cấu trúc bộ đề.

Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp độ, từ đó hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả.

Luyện chuyên sâu từng kĩ năng Nghe - Đọc - Viết - Ngữ Pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo nhiều bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên tăng cường luyện thêm tại nhà.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm 1 - 1 là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

SGV quận 7 được đầu tư phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ và có chỗ ngồi chờ thoải mái cho học viên đợi vào lớp, bãi đỗ xe miễn phí.

Trung tâm SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa luyện thi HSK cấp tốc Quận 7.