Home » Luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5 online tại Bến Cát, Bình Dương
Today: 2024-03-19 16:37:25

Luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5 online tại Bến Cát, Bình Dương

(Ngày đăng: 17/07/2021)

Luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5 online tại Bến Cát, Bình Dương, học phí lớp tập trung 750.000đ 1 tháng, miễn phí tài liệu, giáo viên kinh nghiệm luyện thi trên 5 năm. Đăng ký xếp lớp học ngay, liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Hoa ngữ SGV Mỹ Phước, Bến Cát khai giảng hàng tuần khoá tiếng Trung luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 phù hợp cho người đi du học, xuất khẩu lao động, tìm việc làm hoặc đi làm tại Trung Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên luyện thi HSK:

Là người Việt, gốc Hoa, người Hoa có trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi, có bằng cử nhân, bằng sư phạm, chứng chỉ tiếng Trung.

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung của các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc.

Phương pháp luyện thi online HSK: luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6 tịa SGV

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào.

Sử dụng từ mới học được, mở rộng từ ngữ và biểu đạt thành đoạn văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo nhiều bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp.

Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen cấu trúc đề thi, phân tích điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả trong thời gian ngắn.

Luyện chuyên sâu từng kĩ năng nghe - đọc - viết -  ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

Phản xạ nhanh, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài, đảm bảo đạt kết quả tốt.

Làm quen, giải bộ đề thi mẫu, đề thi của năm trước, giúp học viên nắm chắc cấu trúc đề, chủ động trong việc ôn tập ngữ pháp, từ vựng quan trọng.

Thường xuyên thực hành theo nhóm nhằm tăng phản xạ và phát âm chuẩn.

Hình thức luyện thi HSK online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên phát biểu, hỏi trực tiếp, trao đổi với  giáo viên trong lớp.

Chỉ cần điện thoại, máy tính, đường truyền Internet ổn định, học viên luyện thi HSK online ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp học.

Học phí luyện thi online chứng chỉ HSK tại SGV:

Học phí kèm riêng là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp 15 học viên 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo trung tâm SGV: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký luyện thi HSK 1, 2, 3, 4, 5 online tại Bến Cát, Bình Dương.