Home » Luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng Quận 7
Today: 2024-03-29 15:53:41

Luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng Quận 7

(Ngày đăng: 05/10/2020)

Tiếng Trung SGV quận 7 thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng như HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, giáo viên giàu kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký ngay để xếp lớp.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 7 được đánh giá là địa điểm luyện thi chứng chỉ HSK uy tín, tỉ lệ đậu cao, học phí rẻ, giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, SGV quận 7 còn có lớp học tiếng Trung vỡ lòng, giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, tiếng Trung cho người đi XKLĐ.

SGV quận 7 nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung đến tận cơ quan, doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc, giao tiếp với đối tác, khách hàng người Trung Quốc.

Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK trên 8 năm, giáo viên người Việt, giáo viên người Hoa tốt nghiệp tại Đại học Bắc Kinh, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo đầu ra, học viên đạt kết quả cao.

Phương pháp luyện thi HSK tại SGV quận 7 tập trung vào việc hệ thống lại kiến thức tiếng Trung, giúp học viên làm quen với đề thi HSK, xây dựng nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi.

Học viên còn được giáo viên cung cấp giáo án riêng, hướng dẫn tham khảo bộ đề luyện thi HSK từ các năm trước, luyện tập giải đề thi tại nhà, tăng khả đạt điểm cao trong kỳ thi HSK.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm 1 - 1, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

SGV quận 7 được đầu tư phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ và có chỗ ngồi chờ thoải mái cho học viên đợi vào lớp, bãi đỗ xe miễn phí.

Trung tâm luyện thi HSK SGV quận 7 thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa luyện thi chứng chỉ HSK chất lượng Quận 7.