Home » Lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ở Đà Nẵng
Today: 2024-04-20 17:44:37

Lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ở Đà Nẵng

(Ngày đăng: 09/06/2020)

Lớp tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, học sáng, chiều, tối, liên hệ 0707074807 cô Mai, học tại Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở Đà Nẵng.

Lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ở Đà Nẵng tại trường Hàn ngữ SGV dành cho người đang hoặc chuẩn bị làm việc cho công ty sử dụng tiếng Hàn, người yêu thích tiếng Hàn, người dự định di du học, du lịch, định cư hay xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm Hàn ngữ SGV Đà Nẵng dạy chương trình tiếng Hàn từ vỡ lòng tới nâng cao, tiếng Hàn luyện thi Topik, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho cô dâu Việt.

Khóa học kéo dài 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, các ca sáng, chiều hoặc tối, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

lop tieng han cho nguoi moi bat dau o da nangLớp tập trung 8 - 12 học viên học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng với giáo viên học phí 145.000đ 1 giờ.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên giỏi chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn là những chuyên gia ngôn ngữ, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% máy lạnh, diện tích 30m2, bảng từ, dụng cụ giảng dạy đầy đủ.

Hệ thống âm thanh hiện đại, phục vụ tốt cho việc học tiếng Hàn.

Chỗ để xe rộng rãi, có chỗ để xe ô tô miễn phí, an toàn, thuận tiện.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu ở Đà Nẵng.