Home » Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Anh
Today: 2024-04-27 00:27:21

Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Anh

(Ngày đăng: 10/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi Topik cấp 1 - 6 cho việt kiều Anh. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn cho Việt Kiều Anh các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, đối tượng học là học sinh, sinh viên, người đi làm đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh muốn học thêm ngôn ngữ tiếng Hàn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá tiếng Hàn cho Việt kiều Anh được học qua nền tảng Zoom, Google Meet. Giáo viên tương tác, hỏi đáp trực tiếp trên lớp.

Giáo viên giảng dạy người Việt, người Hàn, thành thạo tiếng Anh và có kinh nghiệm trên 5 năm. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy đổi mới, chú trọng nghe, nói, luyện phát âm, giúp cho học viên tự tin giao tiếp.

Các chương trình tiếng Hàn cho Việt Kiều Anh:Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Anh, SGV

Khoá học 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ Topik, xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn giao tiếp: giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành.

Các khoá học theo nhu cầu riêng: du lịch, kinh doanh, buôn bán, viết email.

Học phí tiếng Hàn cho việt kiều Anh:

Học kèm riêng 1 - 1 học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lịch học vào các khung giờ từ 18h00 - 19h30, 19h30 - 21h00, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Thứ 7, chủ nhật, hoặc các khung thời gian khác linh động theo nhu cầu của học viên.

Dạy tiếng Hàn cho việt kiều Anh với phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo viên tương tác trực tiếp với các tình huống thực tế, ví dụ minh hoạ bằng hình ảnh, video giúp cho Việt Kiều Anh có thể giao tiếp tiếng Hàn được trong thời gian ngắn, tạo điều kiện sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài tốt hơn.

Học viên tìm hiểu khoá học tiếng Hàn sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để nhà trường nắm được trình độ hiện tại của học viên từ đó đưa ra lộ trình học và giáo trình phù hợp.

Giáo trình và tài liệu nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn dạy tiếng Hàn cho việt kiều Anh.