Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất quận 11
Today: 2024-03-29 03:06:11

SGV, Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất quận 11

(Ngày đăng: 06/11/2019)

Đăng ký học ngay, tiếng Hàn SGV quận 11 khai giảng hàng tuần lớp tiếng Hàn vỡ lòng, giao tiếp, luyện thi Topik cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, ĐT: 0902 516 288 cô Mai.

Trường Hàn ngữ SGV quận 11 là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn, chiếm giữ một vị trí quan trọng trong việc đào tạo và phát triển ngôn ngữ Hàn Quốc và được đánh giá là trung tâm uy tín, có mức học phí rẻ nhất quận 11.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khoá học tiếng Hàn của SGV đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng học viên

- Tiếng Hàn giao tiếp trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

- Lớp tiếng Hàn vỡ lòng, trung cấp, cao cấp.

- Tiếng Hàn cấp tốc.

- Tiếng Hàn cho Hướng dẫn viên du lịch.

- Tiếng Hàn ôn thi lấy chứng chỉ Topik (Topik cấp độ 1, 2, 3, 4, 5, 6).

- Tiếng Hàn dành cho các cô dâu Việt kết hôn với người Hàn.

- Tiếng Hàn dành cho những người có nhu cầu du học hoặc lao động tại Hàn Quốc.

Đặc biệt: Trường còn giới thiệu việc làm tại các công ty Hàn Quốc cho học viên sau khi hoàn thành khoá học tiếng Hàn.

Ghi chú: Nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 01 tháng 02 năm 2020, học tại trường Hàn ngữ SGV quận 11 có chỗ ở nội trú.

Lợi thế khi học tiếng Hàn tại SGV:

+ Chương trình biên soạn phù hợp với mọi đối tượng.

+ Phương pháp dạy độc đáo, rèn luyện trí nhớ thông qua các đoạn phim vui nhộn, tập cho học sinh biết suy luận, phân tích và thực tập các đoạn hội thoại theo từng vị trí nghề nghiệp và công việc khác nhau trong xã hội.

+ Trung tâm có nhiều chương trình khuyến học (tặng giáo trình, giảm học phí, ôn tập miễn phí trước khi thi lấy chứng chỉ).

+ Tư vấn miễn phí các thủ tục đi xuất cảnh Hàn Quốc.

+ Học phí thấp.

+ Số lượng học viên của một lớp ít, từ 8 - 15 học viên.

+ Học viên có thể đăng ký học kèm tiếng Hàn tại nhà do chính giáo viên của trung tâm trực tiếp giảng dạy.

Trường Hàn ngữ SGV quận 11 khai giảng hàng tuần lớp tiếng Hàn vỡ lòng, giao tiếp, luyện thi Topik cấp tốc, tiếng Hàn kết hôn.Sài Gòn Vina, trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất quận 11

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đầy nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, đều tu nghiệp ở Hàn Quốc trến 4 năm. Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ giáo viên người Hàn Quốc (biết tiếng Việt và hiểu tâm lý người Việt) tham gia giảng dạy. Đây chính là lợi thế để trung tâm luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Trường Hàn ngữ SGV quận 11 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tất cả phòng học được trang bị máy lạnh, âm thanh chuẩn giúp học viên nghe tiếng Hàn chính xác, phòng chờ rộng, thoải mái cho học viên ôn bài.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Hàn của SGV quận 11.