Home » Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, HCM
Today: 2024-03-28 19:19:21

Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, HCM

(Ngày đăng: 16/09/2020)

Hàn ngữ SGV quận 7 khai giảng khoá luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học, định cư, lấy chồng Hàn Quốc, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Hàn SGV khai giảng khoá luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận 7 cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên có kinh nghiệm, luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, kèm nhóm hoặc kèm riêng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá luyện thi 76 giờ dành cho học viên đã biết tiếng Hàn. Học phí trọn khoá là 3.420.000đ đã bao gồm giáo trình.

Khoá học và luyện thi 180 giờ dành cho học viên chưa biết tiếng Hàn. Học phí trọn khoá là 7.200.000đ đã bao gồm giáo trình.

Trung tâm có lớp kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000 đ 1 giờ cho 1 người, lớp kèm riêng tiếng Hàn 1 học viên và 1 giáo viên, học phí 145.000 đ 1 giờ.

Khoá luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc quận 7, HCM:

Luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4, Topik 5, Topik 6.

Luyện thi Topik chuyên dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn.

Tiếng hàn xuất khẩu lao động EPS - Topik.

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, truyền đạt kinh nghiệm, bí quyết làm bài thi tốt.

Khóa luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc tại SGV Quận 7 được giáo viên kết hợp nhiều phương pháp luyện thi Topik tốt nhất để học viên có thể phân tích cấu trúc bài thi, luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học.SGV, Luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, HCM

Giáo trình được biên soạn theo từng mục đích của người học, đặc biệt gia sư có bộ đề luyện thi Topik hiệu quả, giúp nhiều học viên đạt kết quả cao tại các kỳ thi Topik.

Trung tâm tiếng Hàn Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại TP.HCM và các chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký khoá luyện thi Topik tiếng Hàn cấp tốc Quận 7, HCM.