Home » Lớp tiếng Anh hè quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-27 04:49:03

Lớp tiếng Anh hè quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV Bình Thạnh khai giảng lớp tiếng Anh hè dành cho học sinh, tiếng anh cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Anh hè quận Bình Thạnh có lớp cơ bản đến lớp nâng cao, phương pháp giảng dạy phù hợp cho người bắt đầu học tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh tại trung tâm lớp tập trung từ 8 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng cho 1 buổi.

Ngoài ra, đối với lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000-175.000đ cho 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên là 80.000-90.000đ cho 1 học viên.

Anh ngữ SGV tại Bình Thạnh có chương trình học đa dạng lớp tiếng Anh hè, lớp tiếng Anh dành cho trẻ em, lớp tiếng Anh cơ bản, sơ cấp, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm SGV Bình Thạnh nhiệt tình, vui vẻ, phát âm chuẩn, có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường Đại học, Cao đẳng.

Phương pháp giảng dạy tại SGV Bình Thạnh lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Chương trình dành cho lớp tiếng Anh hè tại quận Bình Thạnh, làm quen với từ vựng đơn giản, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến Lớp tiếng Anh hè quận Bình Thạnh, sgvthức và đồng thời điều chỉnh lại cách phát âm.

Giáo trình còn có ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên đảm bảo đạt kết quả cao.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, khu vực để xe an toàn, khu ngồi chờ ôn bài vừa sạch sẽ và thoải mái, hệ thống nghe và nhìn tốt đảm bảo chất lượng học tập. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Hóc Môn, Thủ Đức và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Cơ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn chi tiết về lớp tiếng Anh hè quận Bình Thạnh.