Home » Tiếng Anh cho người mất gốc ở quận 2
Today: 2024-04-20 00:00:03

Tiếng Anh cho người mất gốc ở quận 2

(Ngày đăng: 14/10/2019)

Lớp dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, học từ cơ bản tại trung tâm SGV quận 2, học kèm riêng, học theo nhóm hoặc lớp tập trung, học phí 750.000đ/tháng, đăng ký tại SGV quận 2, Tp HCM.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 2 khai giảng khoá học tiếng Anh dành riêng cho người mất gốc, học phí 750.000đ 1 tháng, lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần thứ 7, chủ nhật, đăng ký học ngay.

Trung tâm SGV quận 2 còn kèm riêng, kèm theo nhóm, tại trung tâm hoặc tại nhà, chương trình học từ căn bản đến nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBt và IELTS, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên Anh ngữ SGV được lựa chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt, giáo viên có kỹ năng giảng dạy phù hợp với mức độ tiếp thu của từng học viên.SGV, Tiếng Anh cho người mất gốc ở quận 2

Khoá học tiếng Anh cho người mất gốc: Ôn lại kiến thức căn bản về ngữ pháp, phát âm, giao tiếp từ đó lấy lại hoàn toàn những kiến thức tiếng Anh của mình.

Ngoài ra giáo viên SGV quận 2 còn được tăng cường về từ vựng và cấu trúc câu, đặc biệt giáo viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát.

Trung tâm Anh ngữ SGV được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy với 100% phòng máy lạnh, bảng từ giúp học viên mất gốc tiếp cận kiến thức tiếng Anh một cách đơn giản nhất, khu vực quầy tiếp tân rộng rãi, khu ngồi chờ ôn bài sạch sẽ, thoải mái, chỗ để xe an toàn.

Trung tâm tiếng Anh quận 2 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV là hệ thống dạy tiếng Anh được đánh giá là nơi học tiếng Anh hiệu quả, học phí rẻ với số lượng học viên học lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà và Bình Dương với trên 20 cơ sở dạy tiếng Anh uy tín cả nước.

Liên hệ 0902.516.288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. - Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng thường xuyên lớp tiếng Anh cho người mất gốc ở quận 2.