Home » Lớp tiếng Anh hè quận 7
Today: 2024-03-19 11:36:44

Lớp tiếng Anh hè quận 7

(Ngày đăng: 07/09/2020)

SGV khai giảng lớp tiếng Anh hè quận 7, lớp tiếng Anh vỡ lòng, dạy từ cơ bản đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, phòng máy lạnh, học phí rẻ, đảm bảo kết quả.

Trung tâm SGV quận 7 khai giảng lớp tiếng Anh hè cho học sinh, sinh viên, giúp các em ôn lại kiến thức cũ, học với giáo viên nước ngoài, phát âm chuẩn, trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh. Đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh hè quận 7 đa dạng như lớp tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - 12, kèm sát nội dung tại trường và chương trình nâng cao, luyện thi chứng chỉ Starter, Mover, Flyers.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Ngoài ra còn lớp Tiếng Anh dành cho sinh viên, dạy từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, lớp cấp tốc cho người đi làm, xuất khẩu lao động, du học, định cư hoặc du lịch.

Phương pháp giảng dạy khoa học, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, giúp cho lớp học thêm sinh động, học viên dễ hiểu và nắm bắt nội dung học ngay trên lớp, học lý thuyết song song với thực hành, học viên học theo nhóm tương tác với giảng viên, ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đảm bảo kết quả cao.

Giáo viên tại trung tâm SGV quận 7, có trình độ cao, 100% có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm. Ngoài ra còn có giáo viên nước ngoài là người Anh, Mỹ, Úc, đã có chứng chỉ Tesol chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Khóa học hè chỉ 750.000đ 1 tháng, lớp từ 10 - 13 học viên, tuần 2 buổi hoặc tuần 3 buổi, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài các lớp học tập trung tâm tiếng Anh SGV quận 7 còn nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên với học phí 75.000đ 1 giờ trên 1 học viên, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt phù hợp với người bận rộn.

Trung tâm dạy tiếng Anh hè quận 7, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng, sạch sẽ được trang bị máy lạnh, bảng từ, bãi đậu xe miễn phí, an toàn.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh gồm Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên có thể đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết lớp học tiếng Anh hè quận 7.