Home » Anh văn thiếu nhi quận Bình Thạnh
Today: 2024-07-14 15:27:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh văn thiếu nhi quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 26/08/2020)
           
SGV khai giảng khoá anh văn thiếu nhi quận Bình Thạnh, giáo viên yêu trẻ, đầy đủ công cụ hỗ trợ học cho bé, giúp trẻ yêu thích tiếng Anh, luyện Starters, Movers, Flyer cấp tốc.

Trung tâm Anh văn thiếu nhi SGV quận Bình Thạnh  thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh cho thiếu nhi từ 4 - 11 tuổi. Tiếp xúc học tập chương trình đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers đảm bảo đạt được kết quả cao.

Giáo viên người Anh, người Mỹ và người giảng dạy tiếng Việt trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Giáo viên có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế và dạy tại nhiều quốc gia, hiểu trẻ em Việt Nam và làm cho các em thực sự yêu thích tiếng Anh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Phương pháp sử dụng hình ảnh trực tiếp giúp đỡ các bộ nhớ và giao tiếp tự nhiên, trung tâm đặc biệt chú trọng vào phát thanh của bé.

Lớp tập trung 8 - 10 em, học phí 750.000đ 1 tháng.

Phần đính kèm riêng tại trường hoặc tại nhà, học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

anh van thieu nhi quan binh thanhKèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên theo chế độ. Đối với các lớp học kèm theo, huynh trưởng được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với khóa biểu tượng của bé. 

Trung tâm Anh văn thiếu nhi SGV được đầu tư giáo dục đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy đời sống, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, nhân viên thân thiện, được đánh giá là hướng dẫn dạy tiếng Anh cho thiếu nhi  tốt nhất tại quận Bình Thạnh .

Trường có hệ thống chất lượng, hiện đại thiết bị trang, 100% phòng máy lạnh, màn hình, máy chiếu, dụng cụ giảng dạy và bàn ghế thiết kế tiện ích cho trẻ nhỏ, có khu vui chơi rộng cho bé, khu ngồi Chờ dành cho phụ huynh với wifi và nước uống miễn phí.

Trung tâm có bãi đậu xe hơi, xe máy tiện lợi, an toàn.

Phụ huynh đăng ký tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh).

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Anh văn thiếu nhi quận Bình Thạnh .

Bạn có thể quan tâm