Home » Luyện thi flyers tại nhà quận 7
Today: 2024-04-25 21:58:52

Luyện thi flyers tại nhà quận 7

(Ngày đăng: 10/08/2019)

Giáo viên của trường Anh ngữ trẻ em SGV.kids nhận dạy luyện thi Flyers tại nhà cho trẻ em ở quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, giáo viên người nước ngoài, người Việt kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm Anh ngữ SGV.kids nhận dạy luyện thi Flyers tại nhà cho trẻ em ở quận 7, TP. HCM, giáo viên người nước ngoài, người Việt kinh nghiệm giảng dạy. Học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Chương trình luyện thi Flyers tại SGV đợc giáo viên chú trọng trong việc học tập các kỹ năng thực hành ngôn ngữ tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ:

Sử dụng internet và các thiết bị điện tử bằng tiếng Anh.

Đọc sách, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh.

Giao lưu và kết bạn toàn cầu.

Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng.

Tự tin trong kỳ thi Flyers chính thức.

luyen thi flyers tai nha quan 7Giáo viên SGV.kids quận 7 có trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi Flyers, người Việt và người bản địa các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, luôn tạo không khí sôi nổi trong buổi học, giúp trẻ không nhàm chán, đảm bảo đạt kết quả cao trong kỳ thi Flyers.

Phí kèm chương trình luyện thi Flyers tại nhà với giáo viên người Việt cho trình độ căn bản là 185.000đ 1 giờ (phụ phí cho giáo viên nếu địa chỉ cách trường trên 5 km).

Phí kèm 100% giáo viên nước ngoài 24$ 1 giờ.

Đối với hình thức học kèm tại nhà, học viên được chủ động sắp xếp thời gian và lịch học, đăng ký trực tiếp tại SGV.kids quận 7, sau đó trường sẽ xếp giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được cung cấp giáo viên khóa luyện Flyers tại nhà quận 7.