Home » Lớp tiếng Anh ban ngày cho người đi làm ở HCM
Today: 2024-04-24 00:58:03

Lớp tiếng Anh ban ngày cho người đi làm ở HCM

(Ngày đăng: 16/11/2020)

Lớp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, học ban ngày tại trung tâm tiếng Anh SGV ở HCM, học phí 750.000 đ 1 tháng, cho người đi làm, học sinh, sinh viên, giao tiếp cấp tốc, LH 0707074807 cô Mai.

Anh ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Anh ban ngày cho người đi làm ở HCM, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Lớp tập trung kéo dài 2,5 tháng, mỗi tuần 3 buổi, ca học: sáng vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật dành cho học viên không có thời gian. Học phí hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng 750.000 đồng một tháng dành cho lớp tiếng Anh sơ cấp.

Giáo viên dạy tiếng Anh cho người đi làm ở HCM có kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, Úc, tốt nghiệp cử nhân sư phạm tiếng Anh. Giáo viên người nước ngoài có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế luyện phát âm, giao tiếp phản xạ cho học viên.

Phương pháp mới giúp học viên hiểu và giao tiếp được ngay trên lớp, đặc biệt là khả năng thực hành nói tiếng Anh tự nhiên, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ, dùng 100% bằng tiếng Anh, học viên có môi trường như đang ở nước ngoài.

Lớp tiếng Anh ban ngày cho người đi làm ở hcm, sgvKhóa học tiếng Anh cho người đi làm ở HCM tại trung tâm tiếng Anh SGV tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế trong môi trường làm việc quốc tế. Đặc biệt, trung tâm sắp xếp học viên đồng khả năng để học viên tự tin giao tiếp theo nhóm.

Ngoài ra trung tâm tiếng Anh SGV còn các lớp học khác như lớp tiếng Anh cấp tốc, tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh cho trẻ em.

Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ, máy lạnh ở mỗi phòng học, phòng học rộng rãi thoáng mát 25 đến 35m2, bảng từ, bàn ghế mới, hệ thống loa âm thanh, bãi giữ xe rộng rãi và an ninh.

Hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khoá tiếng Anh ở HCM tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Anh ban ngày cho người đi làm ở HCM.