Home » Lớp tiếng Anh hè online Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-18 23:01:00

Lớp tiếng Anh hè online Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Lớp tiếng Anh hè online Tp Vũng Tàu, học qua Zoom, Google Meet, giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ, chương trình đa dạng, lịch học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Anh hè online TP Vũng Tàu, giúp cho học sinh, sinh viên ôn luyện tiếng Anh trong thời gian nghỉ hè để chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới.

Giáo viên giảng dạy là người Việt tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ, giáo viên người Anh, Úc, Mỹ có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Anh hè online Tp Vũng Tàu:

Khoá tiếng Anh vỡ lòng, trung cấp, nâng cao.Lớp tiếng Anh hè online Tp Vũng Tàu, SGV

Luyện thi chứng chỉ Ielts, Toeic, Toefl iBT.

Chương trình tiếng Anh cấp 1, cấp 2, cấp 3, luyện thi đại học.

Tiếng Anh giao tiếp: giao tiếp thông dụng, giao tiếp đi làm.

Khoá học theo nhu cầu riêng: du lịch, du học, định cư, xin visa.

Khoá tiếng Anh online được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Bài tập, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ có giáo trình phù hợp.

Phương pháp giảng dạy sinh động bằng video, hình ảnh, ví dụ thực tế giúp cho học viên yêu thích học tiếng Anh đồng thời nâng cao vốn từ vựng để giao tiếp tốt.

Học phí lớp tiếng Anh hè online:

Lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp kèm 1 - 1: học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 80.000đ - 90.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học tiếng Anh đơn giản tiện lợi tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng, thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Anh hè online Tp Vũng Tàu.