Home » Anh Ngữ SGV Quận 4
Today: 2024-07-17 20:45:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh Ngữ SGV Quận 4

(Ngày đăng: 30/11/2020)
           
Học phí 750.000đ 1 tháng, học với giáo viên nước ngoài, phòng máy lạnh, lớp từ 8 đến 12 học viên, khai giảng thường xuyên khoá tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, người lớn, luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Khai giảng khoá học tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, tiếng Anh đi định cư, du lịch, luyện Thi Toeic, Toefl iBT và IELTS tại trung tâm Anh Ngữ SGV Quận 4, học với giáo viên người Việt, người nước ngoài đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí tiếng Anh

1. Khóa tiếng Anh tổng quát giao tiếp: Khóa học với thời gian 2,5 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

Gồm các cấp độ Starter, Level A, Level B, Leve C, là khóa học tiếng Anh căn bản nhất dành cho tất cả mọi người, dành cho người cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày, các bạn mới học, hoặc mất căn bản tiếng Anh.

2. Khoá tiếng Anh cho người đi làm là khóa học dành cho nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp.

Khóa học tập trung vào các tình huống thực tế trong môi trường công sở, học viên nắm vững được những mẫu câu khi trao đổi với đồng nghiệp, với cấp trên, thượng lượng với khách hàng, đọc và trả lời email, cũng như soạn thảo hợp đồng công việc.

3. Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT.

4. Khóa học dành cho người đi du học, du lịch, định cư, phỏng vấn xin visa: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

anh ngu sgv quan 45. Khóa luyện phát âm cấp tốc: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

6. Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, marketing, nhà hàng khách sạn.

7. Khoá tiếng Anh trẻ em 3 - 12 tuổi, luyện Pre-Starters, Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và làm việc tại nước ngoài nhiều năm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, kinh nghiệm trên 10 năm, có chứng chỉ sư phạm giảng dạy quốc tế, tận tâm và yêu nghề.

Giáo viên người Việt và người nước ngoài tuổi từ 28 trở lên trực tiếp giảng dạy các khoá học tiếng Anh.

Trung tâm Anh Ngữ SGV Quận 4 được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học: 100% phòng học máy lạnh, mỗi phòng diện tích từ 25m2 trở lên cho lớp chỉ từ 8 - 12 học viên, bảng từ, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái, linh hoạt giúp học viên dễ trao đổi với nhau.

Trung tâm được thiết kế đồng bộ, chuyên nghiệp từ khu vực quầy tiếp tân đến phòng chờ, phòng học, nhân viên thân thiện, tận tâm làm học viên thực sự thoải mái khi tới đăng ký và học tại đây.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học tại Anh Ngữ SGV Quận 4.

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

Đăng ký học tại: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Bạn có thể quan tâm