Home » Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà ở Biên Hoà
Today: 2024-04-25 20:14:12

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà ở Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Gia sư tiếng Anh SGV Biên Hoà nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà, học 1 kèm 1, chương trình giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, kèm báo bài cho học sinh, kèm vào trường chuyên Anh, năng khiếu.

Anh ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên dạy lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà ở Biên Hoà, chương trình từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, tiếng Anh giao tiếp, cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà ở Biên Hoà học phí 145.000 đồng 1 giờ, thời gian linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, lý thuyết đi đôi với thực hành, vận dụng lý thuyết vào những tình huống thực tế, tập trung giúp học viên luyện tập phản xạ trong ngôn ngữ, cải thiện vốn từ vựng, thuần thục ngữ pháp.

Giáo viên tiếng Anh 1 kèm 1 tại SGV Biên Hoà là người Việt có trên 10 năm kinh nghiệm dạy kèm, người bản địa như Mỹ, Anh, Úc phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, tận tâm, từng sinh sống và làm việc ở nước ngoài giúp học viên trau dồi kiến thức văn hóa, tăng thêm hứng thú với ngôn ngữ Anh.

hoc tieng anh 1 kem 1 tai nha o bien hoa Bên cạnh đó giáo viên hỗ trợ học viên làm bài tập về nhà, ôn luyện kiến thức cho các bạn có nguyện vọng thi vào các trường chuyên Anh, trường năng khiếu.

Ngoài lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 trung tâm còn có lớp dạy tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu, học phí 750.000 đồng 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1, 5 giờ, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Anh ngữ SGV Biên Hoà được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học rộng rãi có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, bãi giữ xe thoáng đãng, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà ở Biên Hoà.