Home » Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 03:08:05

Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 05/03/2022)

Trung tâm tiếng Anh SGV ở Bình Thạnh, khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, luyện cấp tốc, lớp sáng, chiều, tối, ngoại ngữ SGV 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh

Trung tâm tiếng Anh SGV Bình Thạnh khai giảng hàng tuần lớp tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi. Khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic,Toefl iBT, IELTS.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

trung tâm tiếng Anh Bình ThạnhChương trình tiếng Anh tại trung tâm SGV quận Bình Thạnh:

Tiếng Anh trẻ em Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Tiếng Anh giao tiếp căn bản lớp sơ cấp, nâng cao.

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm.

Tiếng Anh chuyên ngành Biên - Phiên dịch, thương mại.

Luyện thi chứng chỉ Ielts, Toeic, Toefl IBT.

Tiếng Anh cho người đi du học, định cư nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên SGV là người nước ngoài, người Việt dạy tiếng Anh trên 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại trường đại học Sư phạm, KHXH và NV, đại học Quốc gia Hồ Chí Minh.

Giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tự tin trong giao tiếp.

Học phí tiếng Anh quận Bình Thạnh:

Học tập trung từ 8 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng. Lịch học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học từ 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc 19 giờ 30' - 21 giờ.

Lớp học 1 kèm 1, học ở trung tâm hoặc tại nhà học phí 145.000đ 1 giờ.

Học theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh hoạt phù hợp với mọi người bận rộn.

Hệ thống trung tâm dạy tiếng Anh SGV Bình Thạnh đầu tư cơ sở vật chất tốt, phòng học rộng, máy lạnh, bảng từ, bàn ghế thiết kế khoa học.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV hiện nay có cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.