Home » Lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Bình
Today: 2024-04-18 20:49:21

Lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Khai giảng hàng tuần, lớp tiếng Nhật buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, học tại trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng hàng tuần khoá học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Bình, lớp 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h. Chương trình giao tiếp, xuất khẩu lao động, luyện thi N5, N4, N3, N2, giáo viên kinh nghiệm, học phí 750.000đ/tháng, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các lớp học tiếng Nhật buổi tối tại SGV Tân Bình:

- Tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao.

- Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2.

- Văn phạm tiếng Nhật.

- Tiếng Nhật du lịch.

- Tiếng Nhật văn phòng.

- Tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động.

Đối tượng lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Bình:

- Những bạn mất gốc hoặc chưa biết gì về tiếng Nhật.

- Là học sinh, sinh viên

- Người đi làm, người lớn tuổi

- Những bạn đam mê tiếng Nhật, yêu thích Nhật Bản.

Tham gia lớp học tiếng Nhật buổi tối tại SGV Tân Bình, bạn được nâng cao các kỹ năng toàn diện, đặc biệt là nghe và nói thông qua các chủ đề phù hợp với công việc, học tập, cuộc sống hàng ngày. Chú trọng giao tiếp, vận dụng thực tế và phản xạ tự nhiên.SGV, lop hoc tieng nhat buoi toi o tan binh

Số lượng học viên từ 8 - 12 học viên 1 lớp để đảm bảo chất lượng lớp học tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên người Việt du học tại Nhật, giỏi chuyên môn, chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, vui vẻ, nhiệt tình đảm bảo học viên giao tiếp được tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình được đầu tư, thiết kế chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, nền trải thảm, bảng từ, dụng cụ giảng dạy và hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại. Khu vực hành lanh chờ có bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài.

Ngoài các lớp học buổi tối, trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy kèm tại nhà hoặc trung tâm với thời gian chủ động, linh hoạt, bám sát nhu cầu của học viên.

Trung tâm tiếng Nhật SGV là một trong những trung tâm lâu năm tại TP. HCM, đảm bảo uy tín, chất lượng cho nhiều thế hệ học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Bình.