Home » Học phí tiếng Nhật tại SGV quận Thủ Đức
Today: 2024-03-19 17:26:27

Học phí tiếng Nhật tại SGV quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Bảng học phí chi tiết tại Nhật ngữ SGV quận Thủ Đức, lớp tập trung 750.000đ 1 tháng tuần 3 buổi, học kèm riêng 145.000đ 1 giờ, học theo nhóm 75.000đ 1 giờ, thời gian sáng, chiều, tối, đăng ký 0902516288 cô Mai.

Trung tâm SGV chiêu sinh các khóa tiếng Nhật giao tiếp, cấp tốc, cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ JLPT, Nat TEST các cấp độ, đăng ký xếp lớp ngay, thông tin chi tiết học phí tiếng Nhật quận Thủ Đức.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3 tương đương N5, mỗi khóa 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng.

Tiếng Nhật trung cấp B1, B2, B3 tương đương N4 khóa 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, nhiều ca học, sáng, chiều, tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có ca thứ 7, chủ nhật.

Khoá tiếng Nhật cấp tốc học tuần 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi buổi 1,5 giờ, khoá học 2 tháng.

Học phí tiếng Nhật lớp 1 kèm 1 với giáo viên học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, chương trình cơ bản.

Kèm theo nhóm từ 2 - 3 học viên là 75.000đ 1 giờ.

Đối với hình thức dạy kèm học viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

SGV, học phí tiếng Nhật tại SGV quận Thủ ĐứcGiáo trình Mina no nihongo chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn chi tiết, dễ hiểu, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả. Tất cả các giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Phương pháp học tiếng Nhật chú trọng thực hành, sát thực tế, giúp học viên nắm vững kiến thức nền, thường xuyên làm bài tập về nhà củng cố ngữ pháp, phát triển vốn từ vựng thông qua hình ảnh minh hoạ, hệ thống âm thanh chất lượng hỗ trợ luyện nghe nói với giáo viên bản ngữ.

Giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật, chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo học viên giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn.

Chương trình học tiếng Nhật quận Thủ Đức đa dạng như tiếng Nhật căn bản, nâng cao, giao tiếp, văn phòng, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ các cấp độ, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp, thời gian, địa điểm sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn, phòng học rộng rãi, sạch sẽ, bảng từ, hệ thống nghe, nói hiện đại, thiết bị giảng dạy phong phú phục vụ tốt cho việc dạy và học, bãi giữ xe an ninh.

Trung tâm tiếng Nhật Thủ Đức nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, có số lượng lớn học viên đang theo học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về học phí tiếng Nhật tại SGV quận Thủ Đức.