Home » Trung tâm tiếng Nhật cho sinh viên quận Tân Bình
Today: 2024-04-19 07:42:00

Trung tâm tiếng Nhật cho sinh viên quận Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Học phí cho sinh viên 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, có ca sáng, chiều, tối, lớp tiếng Nhật sơ cấp, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật cho sinh viên tại trung tâm SGV quận Tân Bình, đăng ký 0902 516 288 thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Nhật SGV khai giảng hàng tuần khóa học tiếng Nhật dành cho sinh viên ở quận Tân Bình, tiếng Nhật giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, dành cho các bạn sinh viên yêu thích tiếng Nhật, mong muốn ra trường làm cho công ty Nhật, có ý định đi du học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tiếng Nhật dành cho sinh viên tại SGV Tân Bình:

Lớp tiếng Nhật vỡ lòng cho sinh viên bắt đầu làm quen với tiếng Nhật.

Khóa tiếng Nhật giao tiếp cơ bản đến nâng cao.

Lớp tiếng Nhật cấp tốc cho sinh viên.

Luyện thi N5, N4, N3, N2.

Mỗi khóa học giao tiếp cơ bản tiếng Nhật cho sinh viên kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuầnSGV, Trung tâm tiếng Nhật cho sinh viên quận Tân Bình thuận tiện với lịch học của sinh viên. Lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ - 160.000đ 1 giờ 1 học viên. Học nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian linh động, học viên tự sắp xếp.

Giáo viên của trung tâm SGV Tân Bình có trên 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho sinh viên, nắm bắt tâm lý sinh viên, đưa ra lộ trình học phù hợp, phương pháp dạy tương tác, luyện phản xạ, giúp sinh viên dễ nhớ, nhanh tiếp thu, tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

Ngoài ra, SGV Tân Bình còn có các khóa tiếng Nhật dành cho học sinh, người đi du lịch, định cư, người đi XKLĐ. Trung tâm nhận hỗ trợ giáo viên dạy tiếng Nhật đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Trung tâm SGV Tân Bình có nhiều phòng học, rộng 25 - 30m2, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an ninh, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có hơn 20 cơ sở tại các quận, huyện của TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn để biết thêm chi tiết về các khóa học tiếng Nhật cho sinh viên tại trung tâm SGV Tân Bình.