Home » Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Dầu Một
Today: 2024-03-19 10:49:27

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Dầu Một, lớp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, phát âm chuẩn, luyện thi N5, N4, N3, N2

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Dầu Một, khóa học vỡ lòng, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xklđ, du học, du lịch.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Dầu Một, lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm, luyện thi N5, N4, N3♦ Chương trình học tiếng Nhật tại trung tâm SGV:

+ Khóa học tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng: dành cho người mới bắt đầu học 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Khóa học tiếng Nhật nâng cao: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật

+ Khóa tiếng Nhật cho trẻ em: độ tuổi từ 4 - 12, giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới, khóa học đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Ngoài ra các bé được tìm hiểu văn hóa, đất nước Nhật Bản, được rèn kỹ năng giao tiếp của người Nhật, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo.

+ Khóa học luyện thi chứng chỉ N5, N4 N3, N2:  Dành cho học viên cần thi chứng chỉ để tốt nghiệp cao đẳng, đại học, đi du học, xin visa, đi làm.

+ Khóa học tiếng Nhật chuyên ngành thương mại, biên - phiên dịch: marketing, phân tích tài chính, quản lý, bán hàng.

+ Khóa học tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Tập trung vào kiến thức cần thiết để đi xklđ như giao tiếp trong nhà máy, từ vựng chuyên ngành, giao tiếp trong cuộc sống

Đặc biệt học viên được thực hành nhiều bộ đề thi mẫu, thi thử, giúp nắm chắc cấu trúc ra đề, từ đó chủ động trong việc ôn luyện kiến thức trọng tâm.

+ Khóa học tiếng Nhật du lịch: giao tiếp căn bản, đặt phòng khách sạn, thanh toán khi mua sắm.

♦ Lịch học tiếng Nhật tại SGV Thủ Dầu Một:

+ Khóa học tiếng Nhật 3 tháng, tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ; có lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7; lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật; học phí 750.000đ 1 tháng.

+ Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 165.000đ - 195.000đ 1 giờ, trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch, thời gian linh hoạt phù hợp với công việc, đăng ký đóng từ 36 giờ trở lên.

♦ Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Nhật tương đương trình độ N2, N1.

+ Giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, hiểu sâu sắc văn hóa, đất nước Nhật Bản.

+ Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, phương pháp giảng dạy đơn giản, sáng tạo, dễ hiểu giúp học viên học tới đâu nắm chắc kiến thức tới đó.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Dầu Một