Home » Nhật ngữ trẻ em SGV Phú Nhuận
Today: 2024-05-30 14:38:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nhật ngữ trẻ em SGV Phú Nhuận

(Ngày đăng: 19/08/2019)
           
Khai giảng lớp tiếng Nhật trẻ em tại trung tâm SGV quận Phú Nhuận, tp.HCM. Giáo viên kinh nghiệm, lớp từ 7 đến 10 em, phòng học đạt tiêu chuẩn cao, máy lạnh, nhiều công cụ hỗ trợ cho các em.

Trung tâm Nhật ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Phú Nhuận, giáo viên trên 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho trẻ, phát âm chuẩn, hiểu tâm lý trẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung từ 8 đến 10 bé, học phí 750.000đ một tháng, phụ huynh có thể đăng ký học kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, kèm nhóm 3 đến 5 bé tại trung tâm hoặc giáo viên đến tận nhà.

Chương trình tiếng Nhật cho trẻ từ căn bản đến nâng cao, luyện thi N5, N4 và được trung tâm SGV thiết kế chuyên biệt giúp các bé học tiếng Nhật thực sự đơn giản.

Giáo viên sử dụng hình ảnh trực quan giúp các em nhớ lâu và giao tiếp tự nhiên, đặc biệt chú trọng vào phát âm của các bé trong thời gian đầu tiếp cận với tiếng Nhật.

Bên cạnh học ngôn ngữ giáo viên còn nâng cao khả năng tư duy suy luận cho các bé bằng ngôn ngữ thông qua trò chơi, đố vui, tạo cảm giác gần gũi, thích thú mỗi khi đến lớp.SGV, Nhật ngữ trẻ em SGV Phú Nhuận

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tiếng Nhật cho trẻ, hệ thống Nhật ngữ SGV không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, định kỳ hàng tháng, giáo viên được đào tạo nâng cao, nghiệp vụ, dụng cụ học tập phù hợp và an toàn cho trẻ.

Trung tâm Nhật ngữ SGV với diện tích 1000 mét vuông, ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận giúp phụ huynh đưa đón các em thuận lợi, sân để xe hơi, xe máy rộng rãi, phòng đạt tiêu chuẩn cao, 100% máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh chuẩn và nhiều công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật cho trẻ.

Ngoài ra trung tâm Nhật ngữ SGV còn có khu vực dành riêng cho bé khi đến sớm hoặc đợi ba mẹ đến đón. Nước uống tinh khiết và nhiều vật dụng cần thiết cho bé, trung tâm đảm bảo hệ thống an toàn về hệ thống điện, cầu thang rộng và có nhân viên hỗ trợ cho các bé lên xuống.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM. 

Để biết thêm chi tiết khóa học Nhật ngữ trẻ em SGV Phú Nhuận vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai. 

Bạn có thể quan tâm