Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương
Today: 2024-03-19 12:48:37

Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương

(Ngày đăng: 13/09/2022)

Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương, học kèm riêng, kèm nhóm, học theo ngành nghề xuất khẩu, giáo viên giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả cao. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương, trung tâm SGV chuyên luyện khóa học tiếng Nhật đi lao động cho học viên từ 18 - 39 tuổi, có nhu cầu kiếm thu nhập ổn định.

Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương1. Chương trình học tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương:

- Khóa học tiếng Nhật dùng trong giao tiếp, dạy chữ Hán gồm 400 từ; Tiếng Nhật chuyên dùng trong nhà máy, về an toàn lao động.

- Luyện kỹ năng phỏng vấn, học về chuyên ngành sản xuất chế tạo, kỹ thuật điện, cơ khí, nông nghiệp, ngư nghiệp.

2. Lợi ích khi đi Nhật XKLĐ ở Bình Dương:

- Học tiếng Nhật: có trình độ tiếng Nhật tương đương với những bạn học Đại học, Cao Đẳng. Khi về nước, bạn có thể lựa chọn một công việc phù hợp.

- Thu nhập cao: Thu nhập trung bình của một thực tập sinh tại Nhật Bản khoảng 30 – 35 triệu đồng (chưa kể làm thêm giờ).

- Có chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp: giúp cho thực tập sinh có sự trưởng thành rất nhanh về tay nghề, kỹ  thuật, chuyên môn.

- Trải nghiệm tại đất nước Nhật Bản: những thói quen nhỏ của người Nhật giúp bạn trưởng thành hơn về suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

3. Giáo viên dạy tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương:

- Giáo viên năng động, nhiệt huyết, có tâm với nghề giáo, có bằng sư phạm Nhật ngữ chuyên ngành, từng sinh sống, làm việc, du học tại Nhật Bản, có trên 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật.

- Phương pháp dạy sinh động, rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên, với phương châm học đi đôi với hành, học viên nắm bài, vận dụng được bài ngay trên lớp, đảm bảo học có hiệu quả.

- Giáo trình được biên soạn kỹ càng, đảm bảo độ chính xác và tính cập nhật cao. Nội dung bài xoay quanh chủ đề công việc, giao tiếp hàng ngàyvới cấp trên, giúp học viên dễ dàng vận dụng vào đời sống.

- Trung tâm cung cấp giáo viên dạy tiếng Nhật tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, liên hệ trực tiếp để được báo giá và xếp giáo viên.

4. Trường có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ yêu cầu dạy và học, phòng học trang bị máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh, chỗ để xe rộng rãi, miễn phí.

5. Học phí tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương: Lớp theo nhóm từ 95.000đ 1 giờ; Lớp kèm riêng từ 215.000đ 1 giờ, đăng ký từ 54 giờ trở lên, không bao gồm phí giáo trình.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ ở Bình Dương