Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 2024-03-19 09:49:33

Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 13/09/2022)

Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ Thủ Dầu Một, Bình Dương, học kèm riêng, kèm nhóm 4 - 6 bạn, học phí 95.000đ 1 giờ, giáo viên kinh nghiệm, luyện thi chứng chỉ N, KLPT. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ Thủ Dầu Một, Bình Dương, trung tâm SGV, phòng học máy lạnh, cách âm, thoáng mát, có chỗ để xe an ninh, học viên đạt kết quả cao.

Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ Thủ Dầu Một, Bình Dương1. Chương trình học tiếng Nhật XKLĐ Thủ Dầu Một, Bình Dương:

- Luyện ký năng phỏng vấn, học về chuyên ngành sản xuất chế tạo, kỹ thuật điện, cơ khí, nông nghiệp, ngư nghiệp.

- Khóa học tiếng Nhật dùng trong giao tiếp, dạy chữ Hán gồm 400 từ; Tiếng Nhật chuyên dùng trong nhà máy, về an toàn lao động.

2. Học phí tiếng Nhật XKLĐ tại trung tâm SGV Bình Dương: Lớp theo nhóm 4 - 6 học viên từ 95.000đ 1 giờ; Lớp kèm riêng 1 - 1 từ 215.000đ 1 giờ 1 học viên, đăng ký từ 54 giờ trở lên.

3. Giáo viên dạy tiếng Nhật XKLĐ Thủ Dầu Một, Bình Dương:

- Có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, có bằng Cử nhân tại Đại học Tokyo, chứng chỉ N2, yêu nghề, kỹ năng nghiệp vụ tốt, truyền đạt dễ hiểu giúp học viên nắm vững kiến thức.

- Tốt nghiệp cử nhân đại học, có nhiều mẹo hay giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi XKLĐ Nhật Bản, cung cấp thêm thông tin về các quy định về luật lao động.

4. Trung tâm SGV Thủ Dầu Một được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng, máy lạnh, máy chiếu, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Nhật hiệu quả.

5. Lợi ích của việc đi XKLĐ Nhật Bản:

- Thu nhập cao: Thu nhập trung bình của một thực tập sinh tại Nhật Bản khoảng 30 – 33 triệu đồng (chưa kể làm thêm giờ).

- Có chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp: giúp cho thực tập sinh có sự trưởng thành rất nhanh về tay nghề, kỹ  thuật, chuyên môn.

- Trải nghiệm tại đất nước Nhật Bản: những thói quen nhỏ của người Nhật giúp bạn trưởng thành hơn về suy nghĩ, sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và xã hội.

- Học tiếng Nhật: có trình độ tiếng Nhật tương đương với những bạn học Đại học, Cao Đẳng. Khi về nước, bạn có thể lựa chọn một công việc phù hợp, có thu nhập cao.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Trung tâm dạy tiếng Nhật XKLĐ Thủ Dầu Một, Bình Dương.