Home » Lớp tiếng Nhật cho người đi làm Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-24 21:09:04

Lớp tiếng Nhật cho người đi làm Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 21/10/2020)

SGV chiêu sinh học viên lớp tiếng Nhật cho người đi làm tại TP. Biên Hoà, trình độ sơ cấp, trung cấp, chuyên sâu. Học với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ.

Nhật ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Nhật cho người đi làm TP. Biên Hoà, lớp giao tiếng vỡ lòng, lớp căn bản, lớp kèm, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, du học, định cư, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy khoa học, đăng ký học ngay.

Lớp tiếng Nhật cho người đi làm tại SGV TP. Biên Hoà khai giảng hàng tuần, khung giờ phù hợp cho người đi làm, nhân viên văn phòng, học buổi tối ca 18h - 19h30; 19h30 - 21h lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7 hoặc học cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khoá 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, lớp tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 đến 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh hoạt cho học viên.

Giáo trình dạy tiếng Nhật cho người đi làm được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp người Việt đã du học tại Nhật trên 4 năm, giáo viên người Nhật, có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian.

lop tieng nhat cho nguoi di lam tp bien hoaNgoài lớp học tiếng Nhật cho người đi làm, SGV TP. Biên Hoà còn mở lớp dạy tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu, khóa luyện tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ N, tiếng Nhật cho trẻ em, tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên, du học, định cư.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, tăng vốn từ, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin hơn, giúp học viên của trung tâm giao tiếp tốt với người Nhật.

Trung tâm trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, rộng rãi. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới, bãi  giữ xe máy rộng, an toàn, miễn phí.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng lớp tiếng Nhật cho người đi làm TP. Biên Hoà.