Home » Học tiếng Lào online tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-20 04:20:50

Học tiếng Lào online tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 14/07/2021)

Khai giảng lớp học tiếng Lào online tại Tp Vũng Tàu, hình thức kèm online 1 - 1 hoặc kèm nhóm 2- 3 học viên. Học phí kèm online 165.000 đồng/ giờ, lịch học linh động, giáo trình miễn phí. Liên hệ/zalo 0902 516 288 cô Mai xếp lớp ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Lào online tại Tp. Vũng Tàu, lớp cô bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, buôn bán, định cư, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Lớp học online giáo viên tương tác với học viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet.

Đăng ký học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy tiếng Lào tại Tp. Vũng Tàu là người Việt, người bản xứ có trình độ chuyên môn cao, sinh sống và làm việc tại Lào nhiều năm, am hiểu đời sống xã hội, văn hóa Lào, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tận tâm, nhiệt tình.

Giáo trình tiếng Lào do giáo viên trung tâm biên soạn kỹ lưỡng, chọn lọc kiến thức từ nguồn tài liệu chuẩn đang được sử dụng tại các trường Đại học quốc tế. Ngoài ra giáo viên còn cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn học viên làm thêm tại nhà nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy tập trung vào học viên là chính, học viên có thể đặt câu hỏi về những vấn đề còn khúc mắc, giáo viên thường xuyên trao đổi với học viên, đảm bảo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ, giao tiếp hiệu quả sau khóa học.

Chương trình học tiếng Lào tại ngoại ngữ SGV:

Tiếng Lào dành cho người mới bắt đầu.

Tiếng Lào giao tiếp tổng hợp.

Tiếng Lào cấp tốc.

Tiếng Lào dành riêng cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

Tiếng Lào chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế, Nhà hàng – Khách sạn.

Tiếng Lào cho nhân viên văn phòng.

Khóa học tiếng Lào tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học phí trực tuyến:

Học kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Học kèm riêng học phí từ 165.000đ - 180.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học

Học tiếng Lào online tại Tp. Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tiếng Lào tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Lào online tại Tp. Vũng Tàu và Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.