Home » Lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi
Today: 2024-04-19 21:10:33

Lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Trung tâm ngoại ngữ SGV, khoá tiếng Anh cho bé 6 tuổi, chương trình tiểu học, hình thành phản xạ, tư duy tiếng anh, phát âm chuẩn từ bé, làm quen môi trường giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổiđộ tuổi phù hợp thi chứng chỉ Starters, giáo viên 10 năm kinh nghiệm.

1. Tiếng Anh cho bé 6 tuổi:

- Bé bắt đầu bằng cách làm quen với những kiến thức cơ bản để các bé không bị nhàm chán và tiếp thu hiệu quả.

- Học từ vựng đơn giản thông qua tranh ảnh, flashcard, câu chuyện cổ tích nhẹ nhàng bằng tiếng Anh.

- Trong suốt khóa học bé được rèn luyện tư duy phản xạ bằng tiếng Anh, có khả năng nói được những câu giao tiếp thường ngày ở các bối cảnh khác nhau.Lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi

2. Chương trình học tiếng Anh cho bé 6 tuổi:

+ Bé 6 tuổi học chương trình Starters - là một trong những chứng chỉ thuộc Cambridge English Qualifications.

+ Starters là một trong ba kì thi nằm trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, được thiết kế cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 8.

+ Nền tảng để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếp theo như Movers, Flyers.

+ Bé được học từ vựng thông qua hình ảnh, bài hát, trò chơi sinh động, hấp dẫn.

+ Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh từ âm tiết cơ bản, luyện trí thông minh, tăng khả năng sáng tạo.

+ Được tiếp xúc với tiếng Anh một cách linh hoạt và dễ nhớ hơn đối với trẻ.

+ Là bước đệm vững chắc giúp trẻ rèn luyện 4 kỹ năng ngoại ngữ nghe, nói, đọc, viết.

3. Lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi mang lại lợi ích:

+ Là giáo trình được sử dụng phổ biến và phù hợp nhất cho trẻ trong độ tuổi từ 6 - 8, được nghiên cứu dựa trên sự phát triển não bộ của trẻ 6 tuổi.

+ Đem lại cho trẻ khả năng phát huy tối đa nhất.

+ Giúp trẻ có hứng thú trong việc học, phát huy khả năng ghi nhớ.

+ Giúp hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn quốc tế.

+ Tăng khả năng sáng tạo, phản xạ tiếng Anh khi cần sử dụng.

+ Từ 6 - 8 tuổi là độ tuổi trẻ dễ tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, kiểm soát được thao tác trong kỹ năng vận động.

4. Học phí khóa học tiếng Anh cho bé 6 tuổi:

- Bao gồm 8.500.000đ khóa 10 tháng.

- Thời gian học 3 buổi 1 tuần, lịch thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

- Thời gian học linh động và phù hợp với yêu cầu của phụ huynh, có ca sáng, ca chiều và ca tối.

Ngoài ra, trung tâm khai giảng hàng tuần lớp HỌC BÁN TRÚ nửa ngày, bán trú cuối tuần, lớp chuẩn bị vào lớp 1, kèm báo bài các môn cho học sinh.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học tiếng Anh cho bé 6 tuổi.