Home » Lớp tiếng Anh buổi tối cho người đi làm ở HCM
Today: 2024-07-14 15:08:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp tiếng Anh buổi tối cho người đi làm ở HCM

(Ngày đăng: 16/11/2020)
           
Lớp học tiếng Anh dành cho người đi làm vào buổi tối ở HCM, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay. Đăng ký học tại Anh ngữ SGV.

Hệ thống ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh buổi tối dành cho người đi làm ở HCM, học phí chỉ 750.000đ/tháng, tuần 3 buổi có giáo viên nước ngoài, chương trình đa dạng cho người đi làm, dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay, đăng ký học ngay.

Tiếng Anh cho người đi làm: gồm 6 khóa học với các cấp độ: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper- Intermediate, Advanced. Các khóa học này giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp 

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp tiếng Anh giao tiếp vỡ lòng khoá học 2,5 tháng, học viên chọn lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, Chủ nhật.

Học 1 kèm 1  học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Địa điểm, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Khóa học tiếng Anh buổi tối cho người đi làm ở HCM rèn khả năng phản xạ, học viên được thực tập nhiều lần những tình huống, mẫu câu giao tiếp bởi sự hướng dẫn của giáo viên giúp thuộc nhanh từ vựng mới và nắm chắc ngữ pháp.

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của SGV là những giảng viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phần lớn đã từng du học và làm việc tại nước ngoài nên phát âm chuẩn và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế.

Lớp tiếng Anh buổi tối cho người đi làm ở HCM, sgvTrường dùng bộ giáo trình Smart Choice của OXFORD cho chương trình tiếng Anh giao tiếp, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay. Bộ Economy Toeic để luyện thi Toeic 500, Toeic 600, Toeic 700, Toeic 850.

Ngoài ra chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, tiếng Anh du học, du lịch, định cư, luyện thi.

Hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học lớp tiếng Anh buổi tối cho người đi làm ở HCM.

Bạn có thể quan tâm