Home » Địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Thủ Đức
Today: 2024-03-29 01:58:08

Địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Ngoại ngữ SGV là địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Thủ Đức, khoá tiếng Anh sơ cấp, nâng cao, lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm, học phí 750.000 đồng 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, phát âm chuẩn.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Thủ Đức là trung tâm giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao với các khóa học tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng như tiếng Anh thiếu nhi, lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm, học phí 750.000 đồng 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm, phát âm chuẩn.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Thủ Đức bao gồm giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada. Giáo viên người Việt giỏi chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng như Ngoại thương, Kinh Tế, Đại học Quốc gia, đặc biệt đã từng tu nghiệp nước ngoài nhiều năm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên bản xứ phát âm chuẩn, phương pháp giảng dạy hiệu quả, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ mang lại hiệu quả giảng dạy vượt trội cho bất kỳ học viên nào đến với SGV Thủ Đức trong một thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp đơn giản, dễ hiểu, chú trọng vào 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó học viên được thực hành nói trong suốt khoá, tập đối thoại thường xuyên để tăng khả năng phản xạ và phát âm chuẩn.

Ngoài ra, trường còn ôn luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS cho sinh viên, du học, du lịch, định cư, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, luyện thi đại học môn tiếng Anh.

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp ở Thủ Đức được biên soạn từ bộ Smart Choice của OXFORD cho chương trình tiếng Anh giao tiếp, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay, giúp học viên tiếp cận kiến thức tiếng Anh trở nên đơn giản, phương pháp thực tập là chính, học tới đâu luyện nói tới đó, giúp người học nhớ được mẫu câu, từ vựng, tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

SGV, Địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Thủ ĐứcLớp tập trung từ 8 - 12 học viên, học phí rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng. Khóa học trong 2,5 tháng, có các lớp sáng, chiều tối, tuần 3 buổi, 1 buổi là 1,5 giờ.

Học 1 kèm 1 với giáo viên học phí 145.000đ 1 giờ, lớp học tiếng Anh giao tiếp theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ.

SGV Thủ Đức được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học máy lạnh rộng rãi, bảng từ, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa sinh động, dụng cụ giảng dạy phong phú. Trung tâm có khu vực ngồi chờ với bàn ghế thoải mái, bãi để xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký lớp học tiếng Anh giao tiếp tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về SGV - địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Thủ Đức.