Home » Tuyển thực tập sinh online ngôn ngữ Nhật
Today: 2024-04-19 21:21:37

Tuyển thực tập sinh online ngôn ngữ Nhật

(Ngày đăng: 07/07/2021)

Trung Tâm ngoại ngữ SGV tuyển thực tập sinh online ngôn ngữ Nhật, Sinh viên thực tập làm việc online tại nhà, được nhà trường hướng dẫn và chứng nhận sau khi hoàn thành thực tập. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV là một trong những trung tâm tiếng Nhật được rất nhiều bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành tiếng Nhật ứng tuyển và tham gia thực tập.

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thực hành kiến thức ngoại ngữ đã học, Trung tâm SGV tuyển sinh viên thực tập chuyên ngành ngôn ngữ Nhật làm việc online tại nhà.

Yêu cầu:

Hồ sơ đầy đủ, có giấy giới thiệu của trường đang theo học. Sinh viên năm cuối chuyên ngành ngoại ngữ.

Có máy tính cá nhân kết nối Internet, biết sử dụng các kỹ năng về máy tính như: word, excel.

Nhiệt tình, chăm chỉ, ham học hỏi, tuyệt đối tuân theo những nội quy, quy định của nhà trường.

Nội dung thực tập:

Viết bài lên hệ thống website của trường, làm việc nhóm theo hình thức online. Và những công việc phát sinh dưới sự hướng dẫn của công ty.

Thời gian thực tập:

Thực tập từ 2,5 tháng - 3 tháng.

Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7, Sáng từ 8h00 - 12h00, chiều từ 13h15 - 17h15.

Quyền lợi sau khi kết thúc thực tập:

Được nhà trường hỗ trợ, hướng dẫn thực tập và được nhận xét, đánh giá trong quá trình thực tập online.

Ngoài ra, sinh viên thực tập còn có cơ hội được nhà trường giữ lại làm việc nếu hoàn thành tốt thời gian thực tập cũng như có những tiêu chí phù hợp với doanh nghiệp.

Nộp hồ sơ tại:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn thủ tục thực tập online ngôn ngữ Nhật.