Home » Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 00:08:04

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)

Khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại trung tâm SGV quận 7, HCM, chương trình từ cơ bẩn đến nâng cao. Giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt hiệu quả cao, học phí rẻ, đăng kí học ngay.

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc quận 7, tiếng Nga căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng Nga cho người đi làm, đi du lịch, du học, học sinh, sinh viên, tiếng Nga xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4.

Lớp học tập trung từ 6 đến 10 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học chiều hoặc tối, lớp học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm SGV ở quận 7, HCM còn có lớp học kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp công việc. Trường nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Với phương pháp giảng dạy tiếng Nga giao tiếp cấp tốc khoa học, trực quan, thực hành là chính, tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng. Hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nga căn bản.

Giáo viên người Việt và người Nga từng du học và làm việc tại Nga, phát âm chuẩn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm, giúp học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Nga sau mỗi khóa học, giáo viên còn giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán đặc sắc của nước Nga để người học hiểu hơn về ngôn ngữ mình học.

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV quận 7, HCM, sgvKết hợp giảng dạy với bộ giáo trình đường đến nước Nga gồm 3 phần phù hợp với từng trình độ giúp cho học viên học tiếp thu dễ dàng và hiệu quả.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV quận 7, HCM.