Home » Giáo viên dạy tiếng Đức quận Thủ Đức
Today: 2024-04-24 16:36:24

Giáo viên dạy tiếng Đức quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2020)

Giáo viên dạy kèm tiếng Đức tận nơi, dạy tiếng Đức giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Đức luyện thi, đăng ký tại ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức, Tp. HCM, tiếng Đức cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Giáo viên dạy tiếng Đức của trung tâm ngoại ngữ SGV Thủ Đức dày dặn kinh nghiệm với hơn 6 năm giảng dạy, chuyên ngành sư phạm Đức. Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng: Khóa giao tiếp, định cư, du học, du lịch. Học viên có thể đăng ký lớp tập trung, lớp kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm. Học phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức chuyên nghiệp người Việt đã du học tại Đức trên 4 năm, giáo viên người Đức, tất cả đều có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên ngành sư phạm Đức. Yêu nghề, tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Giọng chuẩn bản địa, giúp học viên phát âm chuẩn, cải thiện kỹ năng giao tiếp tốt.

Khóa tiếng Đức ở trung tâm SGV có đa dạng các chương trình học: Giao tiếp, phát âm, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ chỉ A1, A2, B1, B2. Sau mỗi khóa học tại trung tâm học viên tự tin giao tiếp với người Đức.

Học tiếng Đức tại Thủ Đức ca sáng, chiều, tối vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7. Ngoài ra, có lớp cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật dành cho người hạn chế về mặt thời gian. Thời gian linh động phù hợp với nhiều đối tượng.Giáo viên dạy tiếng Đức quận Thủ Đức, SGV

Phương pháp học tiếng Đức tại trung tâm SGV chủ yếu áp dụng thực hành, thực tiễn qua các hình ảnh, ví dụ, mẫu câu, từ vựng. Học viên được hướng dẫn về lý thuyết sau đó luyện tương tác trong mỗi buổi học.

Ngoài ra, còn có lớp kèm riêng với giáo viên dạy tiếng Đức tại Thủ Đức, học phí 170.000đ 1 giờ 1 học viên. Địa điểm và thời gian do học viên chủ động sắp xếp theo nhu cầu.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học. Phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Đức SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Đức ở Thủ Đức với giáo viên ngoại ngữ SGV:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin về khóa học với giáo viên dạy tiếng Đức ở Thủ Đức.