Home » Học tiếng Việt online lớp 1 cho bé gốc Việt ở Mỹ
Today: 2024-03-29 14:07:51

Học tiếng Việt online lớp 1 cho bé gốc Việt ở Mỹ

(Ngày đăng: 09/07/2021)

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Việt online lớp 1 cho bé gốc Việt sinh sống tại Mỹ. Chương trình học giao tiếp cơ bản đến nâng cao, lịch học các ngày trong tuần. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Việt online lớp 1 cho bé gốc Việt ở Mỹ. Giáo viên có kinh nghiệm dạy trên 6 năm, đã được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ học và phương pháp giảng dạy tiếng Việt.

Tiếng Việt online lớp 1 cho bé gốc Việt ở Mỹ là chương trình chuyên biệt dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 - 6 tuổi, với nội dung phong phú, đa dạng và thiết thực, giúp các bé có một hành trình khám phá tiếng Việt đầy thú vị.

Chương trình học tiếng Việt online cho bé lớp 1 gốc Việt tại Mỹ:Học tiếng Việt online lớp 1 cho bé gốc Việt ở Mỹ, sgv giao tiếp cơ bản, tập đọc, tập viết tiếng Việt, luyện viết chính tả, nghe kể chuyện.

Trong đó kỹ năng phát âm luôn được giáo viên ngoại ngữ SGV chú trọng rèn luyện chuẩn xác ngay từ đầu. Sau khi làm quen với bảng chữ cái và thanh điệu tiếng Việt, các em sẽ được học cách đánh vần để có thể tự đọc được bất cứ từ ngữ nào.

Các chủ đề trong khóa học được lựa chọn đưa vào bài học rất gần gũi, thân thuộc, phù hợp lứa tuổi, như: gia đình, các hoạt động, các bộ phận trên cơ thể, màu sắc, hình khối, các loại cây, con vật, thức ăn, thời tiết, dụng cụ học tập, trường lớp.

Các em sẽ được cung cấp một lượng từ vựng phong phú và những kiến thức ngữ pháp cơ bản để giao tiếp, làm nền tảng cho những bậc học cao hơn.

Sỉ số lớp học từ 3 - 5 bé cho lớp tập trung học phí cơ bản 75.000đ 1 giờ 1 bé

Học kèm 2 bé học phí 100.000đ 1 giờ 1 bé.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 150.000đ - 180.000đ 1 giờ cho 1 bé.

Khi tham gia các lớp học, các bé sẽ được học trực tuyến qua Zoom, Google Meet hoặc Skype.

Đội ngũ giáo viên ngoại ngữ SGV là những chuyên gia đến từ các trường đại học uy tín như  Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn,… giao tiếp lưu loát tiếng Anh, hiểu được tâm lý trẻ để có cách truyền đạt dễ hiểu, giúp các bé hứng thú khi học tiếng Việt lớp 1 online. Tuỳ theo khả năng tiếp thu và nhu cầu học của từng học viên mà giáo viên có giáo án phù hợp, giúp trẻ yêu thích và tự tin giao tiếp với người thân bằng tiếng Việt.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học tiếng Việt online lớp 1 cho bé gốc Việt ở Mỹ tại SGV.