Home » Gia sư tiếng Lào cấp tốc quận Tân Phú
Today: 2024-04-24 16:26:47

Gia sư tiếng Lào cấp tốc quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Gia sư tiếng Lào quận Tân Phú dạy kèm tiếng Lào giao tiếp vỡ lòng, căn bản, tiếng Lào cho người đi làm, du lịch, học sinh, sinh viên, gia sư kinh nghiệm, liên hệ: 0902 516 288 cô gặp Mai.

Trung tâm tiếng Lào SGV chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Lào cấp tốc ở Tân Phú cho người đi làm, học sinh, sinh viên với học 1 kèm 1, dạy tại trung tâm hoặc tại nhà, lớp giao tiếp lòng, sơ cấp, nâng cao, cơ sở vật chất tốt, phương pháp giảng dạy khoa học, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Gia sư dạy tiếng Lào có có bằng Cử nhân, sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình và tâm huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều bí quyết giúp học viên có thể học tốt tiếng Lào.

Giáo trình học tiếng Lào cấp tốc được giáo viên của trung tâm tự biên soạn phù hợp theo từng cấp bậc của học viên, luôn đổi mới, chắt lọc kiến thức để phù hợp với từng nhu cầu của người học, đảm bảo học viên có thể nói lưu loát tiếng Lào nhanh nhất.

Phương pháp giảng dạy thực tế, đơn giản, dễ hiểu, luôn lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài học cho phù hợp, giúp học viên trau dồi kỹ năng nghe, nói, đọc viết, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Lào trong thời gian ngắn.SGV, gia sư tiếng Lào cấp tốc quận Tân Phú

Trung tâm SGV Tân Phú có lớp học 1 kèm 1 tiếng Lào với học phí 165.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian học linh hoạt theo thời khóa biểu của học viên.

Ngoài ra trung tâm SGV còn có nhận dạy kèm tiếng Lào từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Lào cho người đi du lịch, du học, định cư, tiếng Lào giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Lào, cung cấp giáo viên dạy tiếng Lào tận nơi cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, phòng học được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế tiện ích, sảnh chờ rộng, giữ xe miễn phí, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm, thoải mái học tập.

Trung tâm tiếng Lào SGV Tân Phú thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Lào ở SGV Tân Phú tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm chi tiết về gia sư tiếng Lào cấp tốc quận Tân Phú.