Home » Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 08:36:23

Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Ngoại ngữ SGV Vũng Tàu khai giảng lớp tiếng Đức cho người mới bắt đầu, chương trình đa dạng, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp lớp ngay.

SGV thường xuyên khai giảng khóa tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Tp Vũng Tàu, học từ sơ cấp đến nâng cao, giao tiếp vỡ lòng, luyện thi chứng chỉ. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học tập trung tiếng Đức cho người mới bắt đầu từ 6 đến 10 học viên, khóa học 10 tuần, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học ca sáng, chiều và tối. Đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần.

Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Tp Vũng Tàu, sgvHọc 1 kèm 1 phí 170.000đ 1 giờ, lớp kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Phương pháp dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Vũng Tàu lấy học viên làm trọng tâm, kết hợp học lý thuyết đi đôi với thực hành tại lớp. Sử dụng ví dụ mang tính hình ảnh, giúp học viên nhớ lâu, nắm vững kiến thức căn bản, phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Giáo viên người Việt, người Đức giảng dạy trên 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Cử nhân chuyên ngành tại các trường Đại học, từng du học và làm việc tại Đức, vui vẻ, nhiệt tình, luôn tâm huyết với nghề. Giọng nói, phát âm chuẩn, giúp học viên luyện nghe và nói tốt.

Chương trình học tiếng Đức tại SGV Vũng Tàu làm quen với từ vựng, ngữ pháp đơn giản để nắm vững kiến thức cơ bản và đồng thời học viên được học theo giáo trình cải tiến Menschen, được biên soạn phù hợp theo cấp độ. Đáp ứng nhu cầu năng lực cho từng học viên.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, nhận dạy tận nơi, thời gian linh động.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Trung tâm tiếng Đức SGV Vũng Tàu nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, có số lượng lớn học viên đang theo học.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tư vấn và đăng ký khóa tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Tp Vũng Tàu.