Home » Gia sư tiếng Khmer cấp tốc Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 05:20:08

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc Phú Nhuận, giáo viên kinh nghiệm, 1 kèm 1, kèm cấp tốc, dạy tiếng Khmer vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

SGV Phú Nhuận cung cấp gia sư tiếng Khmer vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, 1 kèm 1, kèm cấp tốc, giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, phương pháp giảng dạy khoa học.

Giáo trình tiếng Khmer cấp tốc được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ nhiều nguồn sách giảng dạy tiếng Khmer mới nhất, luôn đổi mới theo từng năm. Giáo trình bám sát theo khả năng của học viên giúp học viên học ngoại ngữ một cách hiệu quả.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên tiếng Khmer Phú Nhuận là người Việt kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm, giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức ngôn ngữ, am hiểu rất rõ về văn hóa và con người đất nước này.

Phương pháp học tiếng Khmer cấp tốc tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên, được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, thực hành giao tiếp xuyên suốt quá trình học nhằm phát triển tối đa khả năng nghe nói của học viên, tạo phản xạ tốt, có thể giao tiếp tự tin với người Khmer, đảm bảo kết quả sau khóa học.

Khóa học gia sư tiếng Khmer cấp tốc học tuần 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6. Học lớp 1 kèm 1 với giáo viên phí 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.SGV, Gia sư tiếng Khmer cấp tốc Phú Nhuận

Lớp tập trung 8 đến 12 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra lớp gia sư tiếng Khmer còn nhận dạy tận nơi cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu, chương trình tiếng Khmer giao tiếp, tiếng Khmer căn bản và nâng cao cho học sinh, sinh viên, du lịch, định cư.

SGV Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện, phòng học thoáng mát, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, thiết bị giảng dạy phong phú phục vụ tốt cho việc học tiếng Khmer. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Khmer cấp tốc tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai, để biết chi tiết về khóa học gia sư tiếng Khmer cấp tốc Phú Nhuận.