Home » Gia sư online tiếng Pháp cấp tốc Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-19 15:38:10

Gia sư online tiếng Pháp cấp tốc Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 07/07/2021)

Gia sư online tiếng Pháp cấp tốc Tp Biên Hoà, học giao tiếp, luyện thi, tương tác trực tiếp với gia sư SGV qua Zoom hoặc Google Meet, thời gian linh động, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên cung cấp gia sư online tiếng Pháp cấp tốc Tp Biên Hoà chương trình từ cơ bản đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư có nhu cầu học tiếng Pháp nhưng không có nhiều thời gian đến học trực tiếp ở trung tâm.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp online có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập, làm việc ở Pháp, năng động, nhiệt tình, am hiểu văn hóa nước Pháp, truyền cảm hứng giúp học viên học ngoại ngữ hiệu quả.

Gia sư online tiếng Pháp cấp tốc Tp Biên Hoà, SGVChương trình học tiếng Pháp đa dạng: giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Pháp chuyên ngành, luyện thi DEFL, DALF, TCF.

Tiếng Pháp online được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Giáo trình học được biên soạn kỹ, phù hợp theo từng cấp độ, yêu cầu của học viên.

Phương pháp dạy tiếng Pháp online khoa học, không ngừng đổi mới, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, lỗi ngữ pháp, luyện phản xạ giúp học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Học phí tiếng Pháp online:

Học kèm 1 - 1 học phí 165.000đ - 185.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm theo nhóm 2 - 3 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian học linh động, ưu tiên theo lịch của học viên. Trong quá trình học, học viên được thay đổi giờ học với giáo viên.

Học tiếng Pháp đơn giản, tiện lợi chỉ cần chiếc điện thoại, máy tính có kết nối internet, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, đăng ký gia sư online tiếng Pháp cấp tốc Tp Biên Hoà.